Giới trẻ thành phố Cảng cuồng nhiệt đón giàn sao V-POP trở lại

Sau khi lỡ hẹn với thành phố Hoa Phượng đỏ do mưa to gió lớn hồi đầu tháng 6, ngày mai (17/6), Sơn Tùng M-TP cùng dàn sao V-POP sẽ đem “Giải nhiệt mùa hè” đến với giới trẻ Hải Phòng.

09:06 - 17/06/2016
gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Đại học Hải Phòng – nơi sẽ đón giàn sao V – Pop đến “giải nhiệt” cho giới trẻ thành phố Hoa phượng đỏ.

Theo lịch trình thì “Giải nhiệt mùa hè” sẽ đến với thành phố Hải Phòng vào ngày 4/6. Tuy nhiên, do cơn mưa đột ngột kéo đến khiến sân khấu của chương trình bị hư hỏng nặng.

Để đảm bảo an toàn cho các bạn sinh viên tham dự chương trình mà BTC đã quyết định hủy show. Điều này khiến giới trẻ Hải Phòng vô cùng tiếc nuối.

Để bù đắp, lần này ngoài những tên tuổi quen thuộc thì “Giải nhiệt mùa hè” có thêm sự xuất hiện của cô nàng Tomboy đầy cá tính Vũ Cát Tường.

Điều này khiến “Giải nhiệt mùa hè” càng được trông đợi hơn bao giờ hết. Fanpage của chương trình đang nóng lên từng phút.

gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Sơn Tùng biểu diễn hết mình tại Hà Nội ngày 11/6 vừa qua

Bạn Minh Hoàng, sinh viên trường ĐH Hải Phòng chia sẻ: Do cơn mưa bất chợt mà “Giải nhiệt mùa hè” lỡ hẹn với Hải Phòng vào 2 tuần trước, điều đó khiến mình rất buồn. Cứ tưởng sẽ không có cơ hội được tham gia chương trình nữa nhưng thật không ngờ, ban tổ chức đã giữ lời hứa và quay trở lại. Điều này, khiến bọn mình vô cùng cảm kích”.

gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Tặng quà của Nhà tài trợ cho các bạn sinh viên ở Hà Nội

Hiện tại, các bạn sinh viên ĐH Hải Phòng nói riêng và giới trẻ thành phố Hoa phượng đỏ nói chung đang rất trông đợi các sao Việt về đây. Nhiều bạn trẻ đã kịp mua nhiều lốc Trà Xanh Không Độ để đổi lấy vé fanzone của chương trình.

gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Lần đầu tiên xuất hiện cô nàng cá tính với phong cách Tomboy Vũ Cát Tường trên sân khấu “Giải nhiệt mùa hè”

Không khó giải thích sức nóng của Sơn Tùng M-TP với giới trẻ. Tham dự “Giải nhiệt mùa hè” và cũng là “linh hồn” của chương trình, Sơn Tùng M-TP từng mong muốn sẽ mang đến một phong cách mới, phong cách “Chuẩn đẹp trai”, “Đẹp trai không độ”.

Sở dĩ, “Giải nhiệt mùa hè” đang được các bạn trẻ Hải Phòng ngóng chờ, bởi đã trải qua 5 show diễn ra ở TP.HCM, Cần Thơ, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội, “Giải nhiệt mùa hè” đã tạo được sân chơi vô cùng sôi động và thú vị dành cho các bạn trẻ.

gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Cổ động viên cuồng nhiệt của ĐH Bách Khoa

Trong show diễn gần đây nhất, khuôn viên trường Đại học Bách Khoa Hà Nội đã rơi vào thế “vỡ trận” khi quá nhiều bạn sinh viên ở các nơi đổ về tham dự chương trình.

Dàn sao trẻ của “Giải nhiệt mùa hè” cũng nhận được rất nhiều tình cảm cuồng nhiệt từ giới trẻ thủ đô. Rất nhiều fan nữ muốn vượt hàng rào bảo vệ để được tiếp cận Sơn Tùng M-TP.

gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Được tham gia những trò chơi hấp dẫn

Đến thời điểm này thì “Giải nhiệt mùa hè” đã thành công ngoài mong đợi khi đã “phục vụ” khoảng hơn 100.000 học sinh, sinh viên ở 5 tỉnh, thành. Họ đã được sống đúng với không khí của những người trẻ, cuồng nhiệt và bung xõa hết mình không chỉ với âm nhạc.

“Giải nhiệt mùa hè” sẽ diễn ra suốt một ngày, từ từ 9h đến 22h.

gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Và vô cùng sôi nổi

Nếu như ban ngày các bạn sinh viên được tham gia những trò chơi vận động phấn khích trong phần “Thách thức nhiệt độ” và được “rinh” quà của nhà tài trợ Trà Xanh Không độ, thì buổi tối sẽ được bùng cháy hết mình với âm nhạc.

Trong Liveconcert “Giải nhiệt mùa hè” với sự xuất hiện của Sơn Tùng và dàn sao V-POP với những cái tên quen thuộc như: Phan Mạnh Quỳnh, Trịnh Thăng Bình, Hoàng Tôn, Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Erik St.319, Next-G Ladykillah, DJ Trang Moon, DJ NO… dưới sự dẫn dắt của MC Tùng Leo.

gioi-tre-thanh-pho-cang-cuong-nhiet-don-
Liver Concert “Giải Nhiệt Mùa Hè” là chương trình hoàn toàn miễn phí, được tài trợ bởi nhãn hiệu “Trà xanh không độ” (thức uống chứa hoạt chất chiết xuất từ trà xanh EGCG được giới trẻ yêu chuộng nhất hiện nay).

Vé đang được phát miễn phí tại điểm diễn ra chương trình là Đại học Hải Phòng.

Tag :, , , , ,
Loading...