Trương Ngọc Ánh bị tố ‘có ý định’ chiếm đoạt công nợ.
in

Trương Ngọc Ánh bị tố ‘có ý định’ chiếm đoạt công nợ

, 03/05/2024 | 13:13

(Nguoinoitieng.vn) – Mới đây, trên trang cá nhân Stylist Trần Đạt vừa lên status chỉ đích danh Trương Ngọc Ánh và công ty của cô cố ý trốn tránh và chiếm đoạt công nợ.

> Trương Ngọc Ánh – Bật mí bí mật giới cầm quyền
> Trương Ngọc Ánh bị tố ‘có ý định’ chiếm đoạt công nợ

“Chị Trương Ngọc Ánh ơi trả lời giúp em, cả công ty TNA của chị cố ý tắt máy, trốn tránh và có ý định chiếm đoạt công nợ. Chị nên giải quyết các nhân viên để tránh tiếng xấu ạ”.

Ngoài status chỉ đích danh của stylist Trần Đạt còn có cả sự lên tiếng tố cáo của thành viên trong team Trần Đạt về “khoản nợ” của Trương Ngọc Ánh.

Mấy trăm triệu mà từ tháng 8/2023 tới giờ không thanh toán?

“Mấy trăm triệu mà từ tháng 8/2023 tới giờ không thanh toán. Tháng nào cũng tự gửi lịch hẹn thanh toán (xé nhỏ khoản nợ nát bét ra), rồi tới ngày hẹn lại im lìm tắt điện thoại không trả lời tin nhắn.

Đã tham gia vào thương trường, xây dựng hình ảnh doanh nhân sang chảnh…, thì dù có không lấy được tiền từ nhà tài trợ, từ đâu đâu không cần biết, nhưng nợ thì phải trả chứ.

Trong khi D2 Styling là công ty nhỏ xíu, phải gồng gánh để hoạt động, mà lại không bao giờ mang tiếng là chây ì trả tiền cho đối tác. Kinh doanh mà không có chữ Tín là sao?

Bất đắc dĩ mới phải post, phải share!”

* Hiện bên phía Trương Ngọc Ánh vẫn chưa lên tiếng về lời tố giác này.

Trương Ngọc Ánh bị tố ‘có ý định’ chiếm đoạt công nợ.
Trương Ngọc Ánh bị tố ‘có ý định’ chiếm đoạt công nợ.

Chấn Động Showbiz (ghi nhanh)

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nhiếp ảnh gia Long Nguyễn: ‘Dù bạn đang làm công việc, nghề nghiệp nào đi chăng nữa, bạn vẫn đang tạo ra giá trị cho cuộc sống’.

Nhiếp ảnh gia Long Nguyễn: ‘Dù bạn làm công việc, nghề nghiệp nào đi chăng nữa, bạn vẫn đang tạo ra giá trị cho cuộc sống’

‘Lần đầu tiên’ Việt Nam lọt vào Chung kết giải Vô địch Robotics lớn nhất thế giới - 2024 VEX Robotics World Championship.

‘Lần đầu tiên’ Việt Nam lọt vào Chung kết giải Vô địch Robotics lớn nhất thế giới – 2024 VEX Robotics World Championship