in

3 năm trước: Sơn Tùng đã nói về cột mốc nghỉ hát sau tuổi 30

, 26/02/2024 | 08:08

(Nguoinoitieng.vn) – Năm 2024 chính là cột mốc 30 tuổi mà Sơn Tùng từng đề cập đến, rất có khả năng “Chúng ta của Tương Lai” và Concert sẽ là những hoạt động cuối cùng trong sự nghiệp nghệ thuật của Tùng.

> Tiểu sử Sơn Tùng M-TP
> Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Đẳng cấp đến từ sự kín tiếng
> Lịch sử 2018 lặp lại, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương comeback cùng ngày
> Sơn Tùng và những lần im lặng trước drama tình ái: Đi qua trăm cánh hoa, nhưng không để thân mình dính cánh hoa nào!
> 3 năm trước: Sơn Tùng đã nói về cột mốc nghỉ hát sau tuổi 30

Trong một cuộc phỏng vấn sau khi ra mắt MV “Có chắc yêu là đây” vào đúng dịp sinh nhật, khi được hỏi về “sứ mệnh” của mình, Sơn Tùng M-TP tin rằng “sứ mệnh” làm ca sĩ của anh sẽ dừng lại ở tuổi 30, khi anh thấy “đủ” để “hạnh phúc”.

“Tôi đã đặt ra cho mình một cột mốc rồi: sau 30 tuổi tôi sẽ không làm ca sĩ nữa. Vì mỗi thế hệ mới xuất hiện sẽ mang theo một sức mạnh thật kinh khủng, và chính những thế hệ đi trước như tôi đây sẽ bị… ảnh hưởng bởi sức mạnh và sự mới mẻ ấy.

Vậy thì với kinh nghiệm mà tôi đã tích lũy sau bao nhiêu năm chinh chiến, sao tôi không lùi về, chấp nhận mình không thể sống trong môi trường cạnh tranh này nữa. Thì cái mục tiêu từ giã sân khấu sau năm 30 tuổi chính là cái “đủ” như ta đang nói.

Và sau khi từ giã rồi, tôi sẽ dùng hết tài năng và tâm sức của mình để đào tạo ra một thế hệ trẻ, đầy tài năng và sức mạnh.

Tôi tự tin là Sơn Tùng “nghệ sĩ” sẽ “đủ” để từ giã sau 30 tuổi, đủ để nhận lãnh một vai trò mới, đủ để hỗ trợ các bạn trẻ với tất cả nhiệt huyết của một người… từng trẻ như các bạn. Tất cả các thành viên trong công ty tôi đều biết điều đó. Nhiều người nghe tin tôi sẽ từ giã thì buồn chứ, nhưng nhiều người cũng vỗ vai khích lệ. Và cá nhân tôi đã nhìn thấy chữ “đủ” của mình như thế đó.

Và sau 30 tuổi, tôi cũng sẽ dành thời gian cho bản thân mình nhiều hơn, cho bố mẹ nhiều hơn. Tôi ước rằng sau 30 tuổi, mình sẽ có một mái ấm thật sự, bên người mình yêu, với những đứa con, và phụng dưỡng bố mẹ. Sứ mệnh của tôi đó: phải hạnh phúc. Không phải là tiền bạc hay danh vọng, cũng chẳng phải thứ gì cao vời.”

Sơn Tùng từng nói về cột mốc nghỉ hát sau tuổi 30.
Sơn Tùng từng nói về cột mốc nghỉ hát sau tuổi 30.

Terrace Music (thực hiện)

Tác giả Dương Mỹ Linh

“Đặt bút viết giống như tìm về suối nguồn. Đó là khi cảm xúc ào ạt, nguyên sơ và thanh sạch”. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Hotline Idol Network 02888888888 – mang ý nghĩa gì?

Cái sai lớn nhất chính là kết hôn với người không môn đăng hộ đối