Hoàng Tôn ‘chơi liều’, liệu ăn nhiều hay ăn ít?
in

Hoàng Tôn ‘chơi liều’, liệu ăn nhiều hay ăn ít?

, 19/03/2024 | 20:20

(Nguoinoitieng.vn) – Hoàng Tôn được biết đến nhiều sau khi giành danh hiệu Á quân Giọng hát Việt 2013. Anh nổi lên như một hiện tượng chỉ sau ca khúc “Em không quay về” kết hợp cùng rapper Yanbi.

Gần đây, Hoàng Tôn có một sự comeback “liều lĩnh” khi gia nhập đường đua V-pop bằng MV Say phát hành vào ngày 07/03, cùng đợt ra mắt MV của Sơn Tùng M-TP, Bích PhươngSuboi.

Chỉ sau đó 1 tuần, tối 14/03 Hoàng Tôn “liều lĩnh” chọn thể loại Jersey Club cho ca khúc “Trào dâng”, gây ấn tượng bởi sự mới lạ trong cách triển khai giai điệu, viết lời hát cũng như thay đổi khá nhiều trong cách hát. Đây là thể loại đang thịnh hành trên thế giới nhưng mới chỉ bắt đầu xuất hiện tại V-Pop trong khoảng thời gian gần đây.

Trước khi liều lĩnh thử với một thể loại âm nhạc mới, Hoàng Tôn được biết đến với màu sắc âm nhạc mang đậm chất riêng, với âm hưởng R&B đặc trưng. Vì thế việc thử thách bản thân với thể loại mới là một sự “liều lĩnh” làm mới trong sự nghiệp của bản thân đáng nể của Hoàng Tôn.

Một điều có thể thấy ở “Vũ trụ âm nhạc” của Hoàng Tôn, với những sáng tác mang âm hưởng R&B rất khó lọt top trending như những nghệ sĩ khác, nhưng có giá trị nghe lại cao cùng một sức sống bền bỉ như: Để em rời xa, Dành cho em, Yêu em rất nhiều, Em không quay về…

Nhiều ca khúc được remix, sử dụng làm nhạc nhảy, nghe đi nghe lại rất nhiều. Hy vọng rằng Say và Trào dâng sẽ được khán giả ủng hộ nhiều hơn nữa trong thời gian tới.
Hoàng Tôn ‘chơi liều’, liệu ăn nhiều hay ăn ít?
Hoàng Tôn ‘chơi liều’, liệu ăn nhiều hay ăn ít?

Chấn Động Showbiz (tin nhanh)

Tác giả Nguyễn Đắc Hải

“Viết để bộc bạch, để khám phá và được là chính mình” - đó là cách tôi gửi tặng cho đời những câu chuyện tuyệt vời và nhân văn. Cảm ơn bạn vì đã biết đến tôi với vị trí Thư ký tòa soạn của Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Duy Mạnh đáp trả trước nghi vấn nghiện cờ bạc khi sáng tác ‘Kiếp đỏ đen’.

Duy Mạnh đáp trả trước nghi vấn nghiện cờ bạc khi sáng tác ‘Kiếp đỏ đen’

Đài Hàn Quốc viết kịch bản bằng ChatGPT, ‘thuê’ MC ảo AI, trả lương rẻ hơn người thật.

Đài Hàn Quốc viết kịch bản bằng ChatGPT, ‘thuê’ MC ảo AI, trả lương rẻ hơn người thật