in

‘Nữ cường’ Diệp Lâm Anh: như Phượng hoàng vực dậy từ đống tro tàn

, 27/02/2024 | 18:18

(Nguoinoitieng.vn) – Theo dõi Diệp Lâm Anh từ thời Cuộc đua kỳ thú, phải nói là khá tiếc nuối khi nhìn thấy một cô gái thông minh, tài giỏi, xinh đẹp và tính cách điềm đạm lại gặp bất hạnh trong hôn nhân. Ly hôn không đáng sợ, đáng sợ là cái cách mà người phụ nữ trải qua để đi đến quyết định đó: “mọc sừng”, con cái ly tán, giành giật quyền nuôi con trên toà, bị chồng cũ chặn đường… Phải gọi đó là sự tổn thương đến tột cùng.

> Quỳnh Thư bị soán ngôi ‘tiểu tam’ và phận hồng nhan bạc… bẽo!
> ‘Nữ cường’ Diệp Lâm Anh: như Phượng hoàng vực dậy từ đống tro tàn

“Biểu hiện của trầm cảm cười, chính là khi đối mặt với những khó khăn của thế giới xung quanh, mình luôn muốn mình mạnh mẽ và vui. Tuy nhiên, khi đối diện với chính mình, mọi điều đều ngược lại hoàn toàn”.

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Thật vậy, công chúng rất khó thấy Diệp Lâm Anh thể hiện sự đau buồn dù là ngày lên toà hay chạm mặt “tiểu tam” nhưng sâu thẳm trong cô, có lẽ đã tan nát cõi lòng.

Nhưng chúng ta chẳng cần nhìn ngó ai đó là một người phụ nữ thất bại chỉ vì họ vừa trải qua cuộc tình ồn ào, không trọn vẹn. Vì biết đâu, sau những trái đắng mà cuộc đời “ném” cho họ, họ lại trở thành phiên bản hoàn chỉnh hơn của chính mình.

Chẳng phải khán giả vẫn luôn được nhìn thấy một quý cô họ Diệp bản lĩnh, tự tin, luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực trong “Chị đẹp” hay sao! Với một “nữ cường” như Diệp Lâm Anh, hẳn cô biết cách tự chữa lành sau những biến cố.

“Tôi luôn mơ ước có gia đình trọn vẹn, một người chồng ở bên cạnh mình đến mãi mãi về sau và có 4 người con.” Nghe đơn giản mà sao nghẹn đắng…

Phụ nữ đổ vỡ hôn nhân như “chim sợ cành cong” nhưng mình tin rằng, một ngày nào đó, bằng tất cả sự thận trọng, sẽ có người bù đắp, xoa dịu những thương tổn mà cô đã trải qua. 2024, mong Diệp Lâm Anh sẽ luôn vững tâm, làm chủ kinh tế và mãi là một người phụ nữ độc lập, một người mẹ tốt cho các con của mình.
‘Nữ cường’ Diệp Lâm Anh: như Phượng hoàng vực dậy từ đống tro tàn.
‘Nữ cường’ Diệp Lâm Anh: như Phượng hoàng vực dậy từ đống tro tàn.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Dương Mỹ Linh

“Đặt bút viết giống như tìm về suối nguồn. Đó là khi cảm xúc ào ạt, nguyên sơ và thanh sạch”. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Phát ngôn gây tranh cãi của Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam

‘Bông tuyết’ Hồ Ngọc Hà và hành trình rũ mình từ Nữ hoàng thị phi đến Hot mom showbiz