in

Xuất hiện ‘chớp nhoáng’ trong phim ‘Mai’, vai diễn của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gây xôn xao cõi mạng

, 19/02/2024 | 21:21

(Nguoinoitieng.vn) – Chỉ đến khi phim Mai công chiếu, khán giả mới ngỡ ngàng phát hiện Hoa hậu Tiểu Vy có đóng phim này. Bởi trước đó, chính nàng hậu lẫn đoàn làm phim đều ém nhẹm thông tin Tiểu Vy làm khách mời đặc biệt, nhằm tạo sự bất ngờ cho người xem.

> Trầm cảm vì bị réo tên hoa hậu ‘học dốt’, Tiểu Vy trưởng thành qua năm tháng
> Xuất hiện ‘chớp nhoáng’ trong phim ‘Mai’, vai diễn của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gây xôn xao cõi mạng

Và chắc hẳn chính Tiểu Vy lẫn ê-kíp làm phim Mai cũng chẳng ngờ vai diễn xuất hiện chừng hơn một phút của cô lại gây chú ý nhiều đến vậy. Thứ nhất là Tiểu Vy quá sức xinh đẹp dù nhập vai một phụ nữ mang thai sắp đến ngày sinh. Thứ hai là Tiểu Vy diễn xuất tự nhiên với biểu cảm lí lắc, vô tư.

Trước những phản hồi quá sức dễ thương của khán giả, Tiểu Vy chỉ biết than thở “Mấy bà ngộ vậy trời”. Nhưng chắc chắn nàng hậu sẽ rất vui khi vai diễn của mình được quan tâm chú ý nhiều như vậy, dù chỉ xuất hiện thoáng chốc trên phim.

Xuất hiện ‘chớp nhoáng’ trong phim ‘Mai’, vai diễn của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gây xôn xao cõi mạng.
Xuất hiện ‘chớp nhoáng’ trong phim ‘Mai’, vai diễn của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gây xôn xao cõi mạng.

MEOW Entertainment (thực hiện)

Tác giả Ngọc Bích

Tôi thận trọng góp nhặt từng mảnh chữ nhỏ bé để hiến dâng cho cuộc đời. Đó là cách tôi chạm tay tới hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nam Em: ‘Hiền Hồ đã trả giá quá đắt khi cặp đại gia. khui hết showbiz đi coi đứa nào không cặp. bé đẹp nên bé có đại gia mà bé xui’

Xuân Hinh xây cơ ngơi 5000m2: Thợ vào làm vài tiếng đã dọn đồ bỏ đi, năn nỉ cũng không làm