in

Lương Bằng Quang: lắm tài nhiều tật, tự đánh đổi tất cả vì một chữ ‘tình’

, 01/03/2024 | 18:18

(Nguoinoitieng.vn) – Từ một ca sĩ ít ai biết ở các quán bar đêm, Lương Bằng Quang trở thành cái tên được công chúng có thiện cảm nhờ sự sáng tác mát tay, có lượng ca khúc phổ biến nhiều trong những năm 2004 trở đi. Không thể phủ nhận, anh là người làm nghề bằng thực lực với hàng loạt bản hit, nhưng xem ra, thời hoàng kim của Lương Bằng Quang hiện chỉ còn là chuyện dĩ vàng nhạt nhòa.

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Ngày nay, nhắc đến Lương Bằng Quang là khán giả lại nghĩ ngay đến nghệ sĩ có đời tư thị phi nhất nhì Vbiz. Cùng chuyện tình với hotgirl Ngân 98 – một cái tên cũng thừa mứa scandal và tai tiếng, người ta bỗng chẳng còn nhớ đến danh xưng nhạc sĩ, ca sĩ của Lương Bằng Quang nữa.

Từ khi chia tay Yaya Trương Nhi để gắn bó với hot girl “phồn thực”, cuộc sống của giọng ca “Anh tin mình đã cho nhau một kỷ niệm” có rất nhiều sự đổi thay. Dù khẳng định, đã rũ bỏ cái mác nghệ sĩ nhưng những trò lố của anh và cô “cháu gái” vẫn được cư dân mạng hết mực quan tâm.

Để đến “bước đường” này khi vừa có tài năng, vừa xuất thân trong gia đình có truyền thống nghệ thuật, quả thực phải nói là rất đáng tiếc cho anh chàng. Những lần cả hai thể hiện tình cảm một cách thái quá, cũng như có những hành động tình tứ phản cảm phô bày trên mạng xã hội, rồi bàn về chuyện sinh con sinh cái, nhìn mà chỉ biết lắc đầu ngán ngẩm.

Thích phát ngôn gây sốc và khoe cuộc sống sang chảnh, Lương Bằng Quang còn không ngại bị cư dân mạng chỉ trích. Mặc tất cả, Lương Bằng Quang vẫn đang có cuộc sống đầy sung túc và giàu có.

Hiện tại, dù không đi hát nhiều nhưng anh vẫn kiếm tiền một cách thoải mái nhờ việc sáng tác, dạy nhạc, quảng cáo… Có phần hơi… bất công với những người làm nghề tử tế nhưng mãi flop vì không scandal.

Chung quy lại, tại làng giải trí Việt, Lương Bằng QuangNgân 98 được coi là cặp đôi thị phi khó ai có thể “soán ngôi”. Có lẽ đã đến lúc, chúng ta không nên xếp cái tên Lương Bằng Quang vào trong giới nghệ sĩ nữa làm gì, bởi người ta chẳng cần mà cũng hết phần xứng đáng!
Lương Bằng Quang: lắm tài nhiều tật, tự đánh đổi tất cả vì một chữ ‘tình’.
Lương Bằng Quang: lắm tài nhiều tật, tự đánh đổi tất cả vì một chữ ‘tình’.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Dương Mỹ Linh

“Đặt bút viết giống như tìm về suối nguồn. Đó là khi cảm xúc ào ạt, nguyên sơ và thanh sạch”. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Tại sao cự ly Marathon luôn là 42km?

Tư duy của bạn quyết định cách bạn yêu một người