Gặp gỡ Nguyễn Thị Yến Phương - Quán quán cuộc thi ‘Thanh lịch Văn Lang’ mùa 1.
in

Gặp gỡ Nguyễn Thị Yến Phương – Quán quân cuộc thi ‘Thanh lịch Văn Lang’ mùa 1

, 10/04/2024 | 18:18

(Nguoinoitieng.vn) – The Face VLU chính thức trở lại sau chuỗi ngày vắng bóng rồi đây. Bật mí cho cả nhà, thay vì gặp gỡ các bạn sinh viên như các số trước, trong số lần này, chúng ta cùng ghé thăm Nhà Hồng, gặp gỡ cô Nguyễn Thị Yến Phương – Quán quân mùa đầu tiên của Hội thi “Thanh lịch Văn Lang”. Hiện tại, cô Yến Phương đang công tác với vai trò Công tác Sinh viên của Khoa Du lịch Văn Lang.

Là một trong những gương mặt được đông đảo thầy vô, các bạn sinh viên VLU ủng hộ tại hành trình “Thanh lịch Văn Lang 2024”, tại đêm Chung kết, cô Yến Phương xuất sắc vượt qua 37 thầy cô đến từ các đơn vị và đạt ngôi vị Quán quân của Hội thi.

“Với Phương, giây phút được xướng tên với giải thưởng cao nhất không chỉ là sự hạnh phúc trong vỡ oà của bản thân mà đó còn là minh chứng cho những nỗ lực của tất cả những thầy cô đồng nghiệp, các bạn sinh viên, những người bạn đã đồng hành cùng Phương trong suốt hành trình chinh phục cuộc thi”, Cô Yến Phương nói trong đêm Chung kết.

Nguyễn Thị Yến Phương - Quán quân mùa đầu tiên của Hội thi “Thanh lịch Văn Lang”. (Nguồn ảnh: Idol – Thứ Tư, 10 Tháng 04, 2024, lúc 19:17).
Nguyễn Thị Yến Phương – Quán quân mùa đầu tiên của Hội thi “Thanh lịch Văn Lang”. (Nguồn ảnh: Idol – Thứ Tư, 10 Tháng 04, 2024, lúc 19:17).

Bên cạnh giải Quán quân của cuộc thi, cô Yến Phương còn xuất sắc chinh phục giải Nhất phần thi Tài năng với màn trình diễn múa mãn nhãn trên nền nhạc “Kén cá chọn canh” và “Theo em về nhà”.

Là một người trẻ với nhiều hoài bão, cô Yến Phương lựa chọn gắn bó với Trường Đại học Văn Lang với những giá trị mà Nhà trường mang lại.

“Phương chọn dừng chân tại Trường Đại học Văn Lang không chỉ vì môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên, mà còn bởi triết lý giáo dục, giá trị cốt lõi “Đạo đức – Ý chí – Sáng tạo”, những giá trị này đã chạm đến trái tim của Phương và thôi thúc bản thân cố gắng, nỗ lực mỗi ngày để hướng bản thân theo những giá trị này tại Văn Lang”.

“Với danh hiệu Thanh lịch Văn Lang, Phương hy vọng lan toả hình ảnh đẹp của thành viên trong cộng đồng Văn Lang, góp phần xây dựng và quảng bá thương hiệu ngày càng phát triển, để nhiều bạn học sinh biết đến Trường, xây dựng thương hiệu Trường Đại học Văn Lang nói chung và Khoa Du lịch nói riêng ngày càng phát triển”, cô Yến Phương chia sẻ.

The Face VLU cùng Người Nổi Tiếng chân thành cảm ơn những chia sẻ đến từ cô Yến Phương. Mong rằng, cô sẽ tiếp tục giữ lửa đam mê với công việc, tiếp tục đồng hành cùng đội ngũ, cộng đồng Văn Lang ngày càng lớn mạnh. Chúc cô nhiều sức khỏe và ngày càng thành công trong tương lai.

Gặp gỡ Nguyễn Thị Yến Phương - Quán quán cuộc thi ‘Thanh lịch Văn Lang’ mùa 1.
Gặp gỡ Nguyễn Thị Yến Phương – Quán quán cuộc thi ‘Thanh lịch Văn Lang’ mùa 1.

Kỳ Thư VANLANG NEWS (thực hiện)

Tác giả Cao Giang

Nỗ lực không ngừng nghỉ cho đến khi, mọi giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Máy vặt lông dê loại nào tốt? Cách chọn mua?

Máy vặt lông dê loại nào tốt? Cách chọn mua?

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư liveshow lên đến 14 tỷ và sự kiện chấn thương trì hoãn đến 2 tháng?

Đàm Vĩnh Hưng đầu tư liveshow lên đến 14 tỷ và sự kiện chấn thương trì hoãn đến 2 tháng?