in

HIEUTHUHAI – thành công chỉ vì tấu hài?

, 31/01/2024 | 12:12

(Nguoinoitieng.vn) – Vài năm trở lại đây, cái tên HIEUTHUHAI nổi lên như một hiện tượng, nhưng cũng có nhiều người cho rằng anh chỉ thành công về mặt tấu hài trên gameshow chứ làm nhạc thì hơi chán. Nhưng thực sự đó có phải là điều đáng xấu hổ?

Có thể nói, âm nhạc là đam mê giúp HIEUTHUHAI đặt bước chân đầu tiên vào giới giải trí, nhưng khán giả mới là người góp phần để anh ở lại.

Nếu như King of Rap là bước đệm hoàn hảo đầu tiên cho hành trình đi đến nghệ thuật, định hình phong cách âm nhạc của anh thì “2 ngày 1 đêm” là cách mà anh thể hiện được sự gần gũi, chân chất với mọi người.

Việc tham gia hai chương trình này đã góp phần định hình nên hình tượng của nam rapper trong mắt của khán giả, từ đó giúp họ biết thêm về anh, và hiểu được anh nhiều hơn.

Người ta đã biết đến HIEUTHUHAI không chỉ là một ngôi sao sáng tài năng trên sân khấu âm nhạc, mà còn là một chàng rapper tấu hài và hoà đồng.

Việc thể hiện cá tính thật của mình ở 2 ngày 1 đêm đã giúp anh có thêm nhiều người hâm mộ nhờ vào sự duyên dáng của mình. Ngoài việc cùng với những đàn anh tham gia show thực tế, nam ca sĩ còn không ngần ngại tham gia khi được nhờ đến như cùng livestream, hát hò,…

Ngoài ra, với tinh thần đi lên cùng nhau, anh không chọn rời bỏ tổ đội Gerdnang gắn bó mà muốn cùng họ phấn đấu đi lên. Sự chỉn chu trong việc ra sản phẩm âm nhạc và tiếp cận khán giả đã giúp anh nhận được sự yêu thương cực lớn từ khán giả.

HIEUTHUHAI - thành công chỉ vì tấu hài?
HIEUTHUHAI – thành công chỉ vì tấu hài?

Tuy nhiên HIEUTHUHAI cũng không để cho bản thân ngủ quên trên chiến thắng mà vẫn miệt mài làm nhạc. Những bản hit của anh trong năm nay như Ngủ một mình, Giờ thì ai cười,… vẫn chiếm sóng rộng rãi và đạt nhiều thành tích.

Tất cả những điều đó đều chứng minh rằng, làm sao có thể nói anh nổi tiếng vì chỉ dựa vào việc tấu hài trên gameshow, trong khi các ca khúc của anh đã đạt kha khá thành công trên thị trường nhạc Việt, và được đông đảo người nghe đón nhận.

Có thể nói, HIEUTHUHAI là một nhân tố rất sáng và có thể đi lâu dài ở tương lai nhờ vào sự khéo léo của bản thân, khi kết hợp giữa việc làm nghề nghiêm túc và không ngừng để bản thân tiến về phía trước để không đắm chìm trong chiến thắng.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Vì sao MCK trắng tay ở Làn Sóng Xanh, nhưng đại thắng ở WeChoice?

Hành trình theo đuổi nghệ thuật đầy chông gai của Trang Pháp qua lời kể của chị gái ruột