in

Kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia’ – nơi chia sẻ những công thức nấu ăn ngon Việt Nam, Malaysia và Trung Hoa

, 15/02/2024 | 10:54

(Nguoinoitieng.vn) – “Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia” là một kênh ẩm thực chuyên chia sẻ những công thức nấu món ăn ngon của ba quốc gia: Việt Nam, Trung Hoa và Malaysia.

Món ăn do kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh - Cuộc sống Malaysia’ nấu.
Món ăn do kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia’ nấu.

Điểm chung của những món ăn do kênh hướng dẫn là, dễ thực hiện, phù hợp với người mới tập nấu nướng, trình bày một cách rõ ràng, dễ hiểu, khoa học, thú vị và hài hước.

Kênh ẩm thực này như một cuốn sổ tay dạy nấu ăn bổ ích, đồng hành cùng người nội trợ, mang đến những món ăn hấp dẫn, mới lạ, thơm ngon và bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình.

Kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh - Cuộc sống Malaysia’ như một cuốn sổ tay dạy nấu ăn bổ ích, đồng hành cùng người nội trợ, mang đến những món ăn hấp dẫn, mới lạ, thơm ngon và bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình.
Kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia’ như một cuốn sổ tay dạy nấu ăn bổ ích, đồng hành cùng người nội trợ, mang đến những món ăn hấp dẫn, mới lạ, thơm ngon và bổ dưỡng cho bữa ăn gia đình.

“Tôi sinh ra và lớn lên ở Sài Gòn. Hiện sinh sống và làm việc tại Malaysia được 10 năm, tôi lập kênh này với mục tiêu chia sẻ những công thức nấu ăn ngon, đậm đà hương vị cho những bạn mới bắt đầu tập nấu nướng. Tôi cũng muốn mang đến cho bạn bè người Việt niềm đam mê ẩm thực, những công thức nấu ăn độc đáo từ những quốc gia khác”, chủ kênh Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia chia sẻ.

Chủ kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh - Cuộc sống Malaysia’.
Chủ kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia’.

Cũng theo chủ kênh Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia, nếu là người mới bắt đầu nấu ăn, bạn cần chuẩn bị tốt những điều sau đây:

  1. Công cụ nấu ăn: Đảm bảo bạn có đủ các công cụ cần thiết như dao, chảo, nồi, bếp, bát, đũa, thìa, và bàn chải chà nồi.
  2. Nguyên liệu: Mua sắm các nguyên liệu cần thiết cho món ăn bạn muốn nấu. Điều này bao gồm thịt, rau củ, gia vị, hạt, và bất kỳ thứ gì khác bạn cần.
  3. Kiến thức cơ bản: Tìm hiểu về cách chế biến thực phẩm, cách cắt, xào, hấp, nướng, và hâm nóng. Hiểu về thời gian nấu, nhiệt độ, và cách kiểm tra độ chín của thực phẩm.
  4. Thời gian và không gian: Dành thời gian và không gian cho việc nấu ăn. Đừng vội vàng, hãy thử nghiệm và tận hưởng quá trình.
  5. Sự sáng tạo và thử nghiệm: Đừng sợ thử nghiệm và tạo ra những món ăn riêng của bạn. Hãy thử kết hợp các nguyên liệu và gia vị để tạo ra những hương vị độc đáo.
  6. Nghiên cứu kỹ lưỡng: Xem đi xem lại video hướng dẫn nấu ăn trên kênh Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia, và thực hành làm theo.
Được biết, tính đến thời điểm hiện tại 15/02/2024, kênh ẩm thực Ngô Hoàng Oanh – Cuộc Sống Malaysia hiện có 11,447 lượt thích và 1,737 bài viết trên trang Facebook https://www.facebook.com/61553767121707. Ngoài ra, bạn cũng có thể theo dõi và tương tác với các video của kênh này trên TikTok https://www.tiktok.com/@ngohoangoanh38.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Ca khúc ra mắt ngày mùng 1 Tết thành công nhất Vpop

Trường Giang đùa kém duyên – nhây quá lại thành dở