in

Nữ diễn viên Dakota Johnson diện bộ váy cực kỳ đặc biệt đi dự sự kiện

, 16/02/2024 | 13:13

(Nguoinoitieng.vn) – Trong sự kiện họp báo của phim Madame Web, nữ diễn viên chính Dakota Johnson đã diện một bộ váy cực kỳ đặc biệt hình mạng nhện để đi dự sự kiện.

Loại váy dạng lưới kiểu này thực ra có một lịch sử khá lâu đời, khi các nhà khảo cổ học đã tìm thấy một loại váy lưới được kết từ các hạt, mảnh vàng và gốm từ hơn 4500 năm trước vào thời Ai Cập cổ đại.

Tuy chúng ta không thể biết được chính xác loại váy thời trang độc đáo này được mặc như thế nào hay có ý nghĩa gì vào thời Ai Cập cổ đại, nhưng việc nó được khai quật trong Kim tự tháp của gia đình Pharaoh, cộng với mức độ kỳ công trong chế tạo loại trang phục thì chắc chắn nó là một sản phẩm xa xỉ thượng hạng rồi.

Mà nói đến Ai Cập, thì nó lại có quan hệ cực kì đặc sắc với các Người Nhện. Nếu các bạn còn nhớ thì các Spider-Totem trên khắp đa vũ trụ đều được kết nối thông qua Web of Life and Destiny.

Và cái mạng lưới đa vũ trụ này chính là do một nữ thần trong thần thoại Ai Cập là Neith dệt ra. Vị nữ thần này cũng chính tay tạo ra các Spider-Totem để đan dệt, duy trì, bảo vệ và mở rộng mạng lưới này.

Dakota Johnson diện bộ váy cực kỳ đặc biệt đi dự sự kiện.
Nữ diễn viên Dakota Johnson diện bộ váy cực kỳ đặc biệt đi dự sự kiện.

Comik Nerd (thực hiện)

Tác giả Ngọc Bích

Tôi thận trọng góp nhặt từng mảnh chữ nhỏ bé để hiến dâng cho cuộc đời. Đó là cách tôi chạm tay tới hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Trường Giang đùa kém duyên – nhây quá lại thành dở

Uyển Ân: ‘Tôi bị anh Trấn Thành cắt nhiều cảnh trong phim Mai, không có sự ưu ái nào cả’