in

Băng tải Heesung – 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam

, 04/03/2024 | 13:29

(Nguoinoitieng.vn) – Băng tải cao su Heesung là một phần quan trọng trong ngành công nghiệp. Chúng được sử dụng rộng rãi bởi có độ bền cơ học, tính linh hoạt cao, cũng như khả năng chịu nhiệt tốt, cụ thể như sau:

  1. Độ bền cơ học: Băng tải cao su Heesung chịu được áp lực, tải nặng và chịu kéo tốt là nhờ vào lớp bố được làm từ sợi vải tổng hợp polyester, lớp cao su bên ngoài chịu được mài mòn.
  2. Tính linh hoạt cao: Băng tải Heesung có thể dễ dàng uốn cong và điều chỉnh hình dáng theo mục đích sử dụng, và yêu cầu của từng dự án.
  3. Khả năng chịu nhiệt: Heesung là thương hiệu băng tải cao su chống chọi được với thời tiết khắc nghiệt (nhiệt nóng và lạnh; khô và ẩm; sướng muối, sương mù v.v..).

> T&T – hành trình 15 năm theo đuổi sứ mệnh: tiên phong trong ngành Lọc tách sắt Việt Nam
> Băng tải Heesung – 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam
> T&T VM.,JSC tự hào dấu mốc 15 năm phục vụ khách hàng

Băng tải Heesung - 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam. Ảnh: Tele.
Băng tải Heesung – 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam. Ảnh: Tele.

Các ưu điểm nêu trên, là lý do giúp cho băng tải cao su đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển, và xử lý vật liệu trong các nhà máy sản xuất gạch, xi măng, nhiệt điện, hóa chất, phân bón; khai thác quặng, than và khoáng sản; sản xuất giấy, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ,…

Băng tải cao su Heesung đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển, và xử lý vật liệu trong các nhà máy sản xuất gạch, xi măng, nhiệt điện, hóa chất, phân bón; khai thác quặng, than và khoáng sản; sản xuất giấy, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ,… Ảnh: Tele.
Băng tải cao su Heesung đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển, và xử lý vật liệu trong các nhà máy sản xuất gạch, xi măng, nhiệt điện, hóa chất, phân bón; khai thác quặng, than và khoáng sản; sản xuất giấy, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ,…

Tại Việt Nam, Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T là đơn vị có thâm niên 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam (23/03/2009-23/03/2024).

Với thế mạnh của mình, nhóm sản phẩm băng tải Heesung, thiết bị tách sắt TTVMnam châm lọc sắt TTVM, là những sản phẩm do T&T phân phối, luôn nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác và khách hàng.

Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T là đơn vị có thâm niên 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam.
Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T là đơn vị có thâm niên 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam.

Ngay từ những ngày đầu thành lập T&T, nhóm nhà sáng lập luôn đồng tâm hiệp lực theo đuổi 3 giá trị: đáp ứng tối đa nhu cầu, cũng như đem đến những giá trị gia tăng cho khách hàng; quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ công nhân viên; không ngừng nỗ lực đóng góp cho cộng đồng.

“Giữ chữ Tín và giữ Tâm sáng” là việc được coi là kim chỉ nam dẫn đường cho ban lãnh đạo và công nhân viên T&T.
“Giữ chữ Tín và giữ Tâm sáng” là việc được coi là kim chỉ nam dẫn đường cho ban lãnh đạo và công nhân viên T&T.

Bên cạnh đó “Giữ chữ Tín và giữ Tâm sáng” là việc được coi là kim chỉ nam dẫn đường cho ban lãnh đạo và công nhân viên T&T.

“Dù ở bất cứ giai đoạn nào của cuộc sống và công việc, chúng tôi luôn nghiêm túc tuân thủ các nguyên tắc đã đề ra. Chúng tôi đã khởi nghiệp trong điều kiện thiếu thốn, thiếu vốn, thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu mối quan hệ, nhưng luôn tự hào vì không thiếu ý chí, nghị lực và lòng chân thành”, đại diện T&T chia sẻ.

T&T chia sẻ: “Chúng tôi có ý chí, nghị lực và lòng chân thành”.
T&T chia sẻ: “Chúng tôi có ý chí, nghị lực và lòng chân thành”.

Cũng theo đại diện T&T, bên cạnh việc cam kết đồng hành trước-trong-và-sau bán hàng cùng khách hàng; luôn coi khách hàng là trung tâm, là ân nhân, là sự tồn vong của doanh nghiệp; T&T cũng tâm niệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, minh bạch, liêm chính và cấp tiến (chỉ cung cấp những mặt hàng chất lượng); phục vụ khách hàng thông thái thông qua đội ngũ nhân viên tận hiến, chuyên nghiệp.

“Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một tổ chức phát triển giàu mạnh, xây dựng thương hiệu uy tín, mạnh mẽ, hội nhập, tại Việt Nam và thế giới, luôn dẫn đầu trong lĩnh vực, ngành hàng, nhóm sản phẩm chủ lực như: băng tải Heesung, thiết bị tách sắt TTVMnam châm lọc sắt TTVM,… mà chúng tôi đang kinh doanh”, đại diện T&T nói về tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

Băng tải Heesung, là một trong những sản phẩm chủ lực do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T phân phối.
Băng tải Heesung, là một trong những sản phẩm chủ lực do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T phân phối.
Được biết, từ những ngày đầu thành lập vào năm 2009, T&T đã xác định rõ ràng mục tiêu trong ngành băng tải cao su, lọc, tách, cung cấp vật tư, thiết bị tách sắt,…

T&T tâm niệm giữ tâm sáng để tồn tại lâu dài, bền vững, cũng như tích cực gây dựng và kiến tạo chữ tín làm tấm vé thông hành để T&T vươn xa, nhờ vậy sản phẩm băng tải Heesung, thiết bị tách sắt TTVMnam châm lọc sắt TTVM,… đã được nhiều đối tác tại Việt Nam và nước ngoài tin dùng.

Trải qua 15 năm hành trình hình thành và phát triển, tính đến hiện tại T&T tự hào khi được hợp tác với các doanh nghiệp, tập đoàn lớn nhỏ như:

Xi măng Hoàng Thạch, Xi măng Quang Sơn, Xi măng Sông Thao, Xi măng Phúc Sơn, Xi măng Công Thanh, Xi măng Vicem (Hải Phòng), Tuyển than Cửa Ông, Than Hòn Gai, Than Đông Bắc (Xí nghiệp Than 618), Than Vàng Danh (Vinacomin), Thiết bị Mỏ (Quảng Ninh), Khoáng sản Thăng Long, Khoáng sản Surimi, Đạm Hà Bắc, Đạm Đình Vũ, Phân bón DAP (Lào Cai), Gang thép Cao Bằng, Thép Hòa Phát, Thép Việt-Ý, Sứ Hải Dương, Cường Phát 668, Mỏ đồng Sin Quyền, Mỏ đá Thiện Tân (Đồng Nai), Dăm gỗ Hào Hưng, Cơ điện Hiệp Phát, Nhiệt điện Thăng Long, Kho vận Cẩm Phả (Vinacomin), Trang Oanh (Thái Nguyên), Phương Tân (Thái Nguyên), Cảng Thái Hưng (Quảng Ninh), Thanh Thành Đạt (Hà Tĩnh), Kim An An, Hoàng Long, Vicostone, Bright Việt Nam, BK Việt Nam, Intermalt Việt Nam, Dap số 2 (Vinachem), Supe Lân Apromaco (Lào Cai), GreenFeed Việt Nam, Tàzon (Bình Thuận), Formosa (Hà Tĩnh), Dongwha (Hàn Quốc), Công ty W.S Vina (Campuchia),…

Có thể nói, hành trình 15 năm hình thành và phát triển T&T đã thành công vang dội, không phải bởi quy mô doanh nghiệp, quy mô chương trình – mà bởi tâm tình từ đồng nghiệp, đối tác và các khách hàng.

Bên lề sự kiện lần này, T&T cũng tiếp tục cải cách, đổi mới quy trình, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng; nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, công nhân viên; tích cực đóng góp cho cộng đồng. Dự án thiện nguyện: “1 mét băng tải Heesung, 1 tấm lòng nhân ái” của doanh nghiệp như một lời khẳng định truyền cảm hứng đến với mọi người.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Leonardo DiCaprio bị người đẹp Playboy chê bai ‘kỹ năng’

Lâm Thanh Mỹ - hành trình từ diễn viên nhí ‘triệu view’ đến sinh viên PR Văn Lang

Lâm Thanh Mỹ – hành trình từ diễn viên nhí ‘triệu view’ đến sinh viên PR Văn Lang