in

Ca khúc ra mắt ngày mùng 1 Tết thành công nhất Vpop

, 14/02/2024 | 10:10

(Nguoinoitieng.vn) – Vào đúng ngày mùng 1 Tết (5 năm trước), cặp vợ chồng BigDaddy – Emily đã bất ngờ ra mắt MV “Mượn rượu tỏ tình”. Ra mắt đúng dịp Valentine, sở hữu giai điệu bắt tai, câu từ thú vị, ca khúc đã trở thành 1 cú hit làm điên đảo suốt mùa Tết năm ấy.

Ca khúc cũng được cộng hưởng rất lớn từ chính câu chuyện của cặp vợ chồng Big – Ly. Ngay trước thềm Tết Nguyên Đán, bức ảnh khoe hai nhóc tì đáng yêu đã tạo nên một cú sốc với cộng đồng mạng.

Mượn rượu tỏ tình là câu chuyện của một cặp đôi trong giai đoạn sắp ngỏ lời yêu, “tình trong như đã mặt ngoài còn e”. Chính vì những cảm xúc nôn nao, rạo rực đầy khấp khởi khó nói nên lời, cặp đôi trẻ mượn chất xúc tác trong men nồng để có thể tỏ bày những điều thầm kín trong lòng.

Ca khúc đã trở thành cú hit của hai vợ chồng BigDaddy và Emily, giúp cặp đôi có màn trở lại hoành tráng với VPop. Hiện nay, MV đã đạt 186 triệu lượt xem trên YouTube và có lẽ chính là sản phẩm thành công nhất ra mắt ngày mùng 1 Tết.
Ca khúc ra mắt ngày mùng 1 Tết thành công nhất Vpop.
Ca khúc ra mắt ngày mùng 1 Tết thành công nhất Vpop.

Bách Khoa Toàn Nhạc (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Gặp ‘kiếp nạn’ từ trong phim ra ngoài đời, Xuân Bắc vẫn trên đỉnh cao vì thực lực khó cãi

Kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia’ – nơi chia sẻ những công thức nấu ăn ngon Việt Nam, Malaysia và Trung Hoa