in

Uyển Ân: ‘Tôi bị anh Trấn Thành cắt nhiều cảnh trong phim Mai, không có sự ưu ái nào cả’

, 16/02/2024 | 13:13

(Nguoinoitieng.vn) – Trong buổi phỏng vấn gần đây, Uyển Ân đã tiết lộ nhiều chuyện thú vị khi làm việc một lần nữa với Trấn Thành, cũng như cách mà cô nàng thắng được vai Bình Minh trong phim Mai bằng chính sức mình. Thêm vào đó, cô cũng sẵn sàng trả lời câu hỏi mà không ít người thắc mắc, đó là liệu rằng Uyển Ân sẵn sàng để tách biệt khỏi Trấn Thành hay chưa?

> Ca sĩ Hari Won hạnh phúc trong ‘tình yêu’, thành công trong ‘sự nghiệp’ – cuộc sống có ‘viên mãn’?
> Trấn Thành – chàng nghệ sĩ ‘tham lam’ không bao giờ thấy đủ với những gì mình đang có?
> Uyển Ân: ‘Tôi bị anh Trấn Thành cắt nhiều cảnh trong phim Mai, không có sự ưu ái nào cả’
> Uyển Ân tiết lộ ‘nhiệm vụ quan trọng’ trong gia đình của Trấn Thành

Cô nàng tiết lộ Trấn Thành đã cắt nhiều cảnh trong phim Mai của Uyển Ân. Ngoài ra, cô còn nói thêm:

“Ban đầu anh Thành không định cho tôi tham gia phim Mai này. Anh chỉ kể cho tôi và những người xung quanh nghe về kịch bản và muốn được nhận xét, góp ý thôi.

Một thời gian sau, anh Thành bỗng dưng gọi cho tôi, kể tôi về một phân đoạn của nhân vật Bình Minh thế này thế kia, và hỏi tôi có muốn thử sức với vai này không. Tôi liền đáp tuyệt quá, cho tôi casting đi.

Lúc lên casting, vòng 1 chỉ có tôi và anh Thành, anh khá là ưng ý. Sau đó anh bảo còn rất là nhiều người chờ casting nên đợi xong rồi 2 anh em nói chuyện. Mãi sau đó đến vòng casting thứ 2 có đạo diễn hình ảnh Diệp Thế Vinh và nhà sản xuất HKFilm. Tôi casting xong là bị ‘đuổi’ về liền luôn, không cho ở lại nói chuyện.

Cuối cùng tôi không biết cả 3 người nói chuyện với nhau thế nào, nhưng rồi anh Thành gọi điện và thông báo tôi đã nhận được vai.”

Tất cả là do Uyển Ân tự đi casting, không phải vì là em gái Trấn Thành mà được ưu ái, cô tự tìm kiếm cơ hội cho chính mình!?
Uyển Ân: ‘Tôi bị anh Trấn Thành cắt nhiều cảnh trong phim Mai, không có sự ưu ái nào cả’.
Uyển Ân: ‘Tôi bị anh Trấn Thành cắt nhiều cảnh trong phim Mai, không có sự ưu ái nào cả’.

MEOW Entertainment (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Nữ diễn viên Dakota Johnson diện bộ váy cực kỳ đặc biệt đi dự sự kiện

Nam Em: ‘Hiền Hồ đã trả giá quá đắt khi cặp đại gia. khui hết showbiz đi coi đứa nào không cặp. bé đẹp nên bé có đại gia mà bé xui’