in

Nữ diễn viên bị xa lánh sau khi tố cáo một tên tội phạm tình dục đóng cùng cô

, 20/03/2024 | 09:09

(Nguoinoitieng.vn) – The Predator là phim điện ảnh hành động, khoa học viễn tưởng Mỹ ra mắt năm 2018, do Shane Black đạo diễn. Phim bắt đầu khi Rory, con trai của Quinn McKenna, vô tình kích hoạt thiết bị gửi tín hiệu khiến đám Predator đổ bộ xuống Trái đất.

Khi đang chuẩn bị cho việc ra mắt The Predator, hãng 20th Century Fox phát hiện ra Shane Black đã thuê Steven Wilder Striegel để đóng một vai diễn nhỏ cùng Olivia Munn. Tuy nhiên, Striegel là một tên tội phạm tình dục đã bị kết án, hắn từng cố gắng dụ dỗ một bé gái 14 tuổi QHTD vào năm 2010.

Và dù Black biết về điều đó nhưng vẫn đồng ý thuê hắn. Trong phim, có cảnh nhân vật của Steven Wilder Striegel tấn công nhân vật của Olivia Munn.

Khi Olivia Munn phát hiện, cô đã báo ngay với 20th Century Fox. Hãng này ngay lập tức cắt bỏ các cảnh có liên quan. Munn từng chia sẻ, cô thấy “vừa ngạc nhiên vừa đáng lo ngại” khi Black không chia sẻ thông tin về Striegel với dàn diễn viên, đoàn làm phim hoặc Fox Studios trước, trong hoặc sau sản xuất.

Đáng buồn nữa là, Olivia Munn tiết lộ, cô đã bị các đồng nghiệp trong phim The Predator xa lánh sau khi cô tố cáo Steven Wilder Striegel. Thậm chí dù việc này rùm beng trên các mặt báo, không một ai thăm hỏi gì Munn cả.

Tại buổi ra mắt phim, Shane Black cho biết ông đã gọi điện riêng cho Olivia Munn và xin lỗi vì mọi nỗi đau mà cô phải chịu đựng. Dù Striegel nói là ông biết sự việc, nhưng Black khẳng định ông không biết chi tiết về bản án của Striegel.
Nữ diễn viên Olivia Munn bị xa lánh sau khi tố cáo một tên tội phạm tình dục đóng cùng cô.
Nữ diễn viên Olivia Munn bị xa lánh sau khi tố cáo một tên tội phạm tình dục đóng cùng cô.

Theo Phim Chiếu Rạp

Tác giả Cao Giang

Nỗ lực không ngừng nghỉ cho đến khi, mọi giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Đài Hàn Quốc viết kịch bản bằng ChatGPT, ‘thuê’ MC ảo AI, trả lương rẻ hơn người thật.

Đài Hàn Quốc viết kịch bản bằng ChatGPT, ‘thuê’ MC ảo AI, trả lương rẻ hơn người thật

Mang danh ‘hệ tư tưởng’, Xuân Ca chẳng có gì ngoài vài điệu nhảy lắc lư.

Mang danh ‘hệ tư tưởng’, Xuân Ca chẳng có gì ngoài vài điệu nhảy lắc lư