Hà Anh Tuấn nhắn nhủ với Vũ, nghe cứ đậm chất ngôn tình
in

Hà Anh Tuấn nhắn nhủ với Vũ, nghe cứ đậm chất ngôn tình

, 19/03/2024 | 08:08

(Nguoinoitieng.vn) – “Dành hết xuân thì để chờ nhau” đã ra mắt vào tối qua 14/3, đúng dịp Valentine Trắng. Phần mở đầu và đoạn kết của MV chính là cuộc đối thoại giữa Vũ và Hà Anh Tuấn về câu hỏi “Nếu chỉ còn 1 ngày để yêu”. Nếu như Vũ, chỉ đơn giản muốn yêu theo cách bình thường nhất, yêu như mọi ngày vẫn thường yêu, thì câu trả lời của Hà Anh Tuấn lại khiến người xem bất ngờ. 

> Tiểu sử ca sĩ Hà Anh Tuấn
> Ca sĩ Hà Anh Tuấn: ‘khán giả hạnh phúc và bình an, là hạnh phúc lớn nhất đời tôi’
> Hà Anh Tuấn – một gentleman có tất cả nhưng thiếu giọng hát!
> Hà Anh Tuấn nhắn nhủ với Vũ, nghe cứ đậm chất ngôn tình

“Nếu anh còn 1 ngày để yêu, anh sẽ nhường cho em. Vì anh có cảm giác em cần 1 ngày cuối cùng ấy hơn anh. Biết đâu lại kịp để chúng ta có thêm 1 bản tình ca?” 

Đó là câu trả lời của một quý ông, một người anh lớn, một người nghệ sĩ, một kẻ hững hờ hay cao thượng? Có thể là tất cả, cũng có thể chẳng là ai cả, chỉ đơn giản là Hà Anh Tuấn.

Làm gì có ai không muốn yêu? Vậy nhưng nếu biết trước tình yêu là hữu hạn, người đó lại dám nhường thứ đó cho người khác, để tạo ra được những tác phẩm nghệ thuật cho hàng triệu người xem. Phải chăng, trong Hà Anh Tuấn có một thứ tình yêu còn lớn lao hơn cả tình yêu lứa đôi?

Hà Anh Tuấn phải chăng đã qua cái tuổi thổn thức vì tình yêu? Chạm ngưỡng tuổi 40, liệu anh có còn “Xuân thì” để chờ ai đó nữa không? Cái “Xuân thì” của Hà Anh Tuấn có lẽ sẽ để dành cho tình yêu nghệ thuật, để dành cho khán giả. Đó là khi những cuộc trò chuyện âm nhạc như cùng với , sẽ ngày một nhiều hơn, vẫn khắc khoải, vẫn sâu sắc, nhưng nhẹ nhàng, trầm ổn hơn.
Hà Anh Tuấn nhắn nhủ với Vũ, nghe cứ đậm chất ngôn tình.
Hà Anh Tuấn nhắn nhủ với Vũ, nghe cứ đậm chất ngôn tình.

Bách Khoa Toàn Nhạc (thực hiện)

Tác giả Thịnh An

“Sự chuyên nghiệp của nghề báo nên là việc nói cho công chúng, họ cần biết gì, chứ không phải điều họ muốn biết.” – Walter Cronkite
Cảm ơn Quý độc giả đã đón đọc bài viết để tiếp bước, để đồng hành
cùng Người Nổi Tiếng.

Thế nào là quý cô?

Thế nào là quý cô?

Không thành đoàn sau Chị đẹp, H’Hen Niê debut trong sản phẩm mới của Hồ Quỳnh Hương

Không thành đoàn sau ‘Chị đẹp’, H’Hen Niê debut trong sản phẩm mới của Hồ Quỳnh Hương?