in

Double2T cùng Từ Thiện Thật khởi động chiến dịch ‘Đánh cắp Mặt Trời’

, 08/02/2024 | 15:15

(Nguoinoitieng.vn) – ‘Đánh cắp Mặt Trời’ là chiến dịch đặc biệt do Từ Thiện Thật tổ chức nhằm mục đích mang điện năng lượng mặt trời đến với các bản vùng cao, vùng sâu vùng xa và các xóm nghèo chưa có điện tại Việt Nam và tương lai xa hơn nữa với mong muốn vươn ra thế giới đến với những nơi người dân còn đói khổ và chưa có điện.

MV “Đánh cắp Mặt Trời” được Double2T viết về cuộc đời của chính mình, dự kiến sẽ lên sóng vào (12/2/2024) trên các sóng của VTV và nền tảng YouTube.

Double2T chia sẻ với anh Nguyễn Thành Trung người sáng lập Từ Thiện Thật: “Em sinh ra và lớn lên ở miền núi và tại 1 nơi không có điện, hãy cho em thử viết phần rap và khi bạn ấy gửi bản demo thì tôi đã biết đây chính là đứa trẻ tôi cần tìm nhiều năm nay.

Double2T như 1 chiếc chìa khóa để khởi động chiến dịch đặc biệt này của Từ Thiện Thật.”

Double2T cùng Từ Thiện Thật khởi động chiến dịch ‘Đánh cắp Mặt Trời’.
Double2T cùng Từ Thiện Thật khởi động chiến dịch ‘Đánh cắp Mặt Trời’.
Hy vọng chiến dịch “Đánh cắp Mặt Trời” sẽ mở ra 1 tương lai mới cho những em nhỏ tại vùng cao, vùng sâu vùng xa tại Việt Nam và hơn thế nữa sẽ là các nơi khó khăn không có điện trên thế giới.

Vietnam Indie Music (thực hiện)

Tác giả Cao Giang

Nỗ lực không ngừng nghỉ cho đến khi, mọi giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Idol Network ‘bất ngờ’ được chuyển nhượng fanpage Facebook Idol.vn

Mikelodic tự cấm show chính mình – bảo vệ cái tôi hay phát ngôn bốc đồng?