in

Leonardo DiCaprio bị người đẹp Playboy chê bai ‘kỹ năng’

, 03/03/2024 | 19:19

(Nguoinoitieng.vn) – Người mẫu Playboy Hieke Konings, hiện 22 tuổi, cho biết đã hôn môi với ngôi sao Killers of the Flower Moon.

Cô chia sẻ thông tin này tại trong một buổi phỏng vấn cho tạp chí Playboy phiên bản Hà Lan.

Đó là ở một câu lạc bộ bí mật ở Los Angeles, một trong những câu lạc bộ mà bạn chỉ có thể vào cửa khi được mời. Tôi nhìn thấy anh ấy ngồi đó trong chiếc áo hoodie đen, nón đen, và chúng tôi đã nhìn nhau khá lâu”, cô chia sẻ.

Konings bày tỏ quản lý của DiCaprio tiếp cận cô “ít hơn một phút sau đó” và nói với cô rằng diễn viên muốn nói chuyện với cô. “Sau đó, tôi đi đến bàn của anh ấy và ngồi bên cạnh anh ấy”, người đẹp 22 tuổi nói.

Konings thừa nhận bản thân cô đã chủ động tiếp cận DiCaprio.

Leonardo DiCaprio bị người đẹp Playboy - Hieke Konings, hiện 22 tuổi chê bai “kỹ năng”. Ảnh: Tele.
Leonardo DiCaprio bị người đẹp Playboy – Hieke Konings, hiện 22 tuổi chê bai “kỹ năng”. Ảnh: Tele.

Konings tuyên bố hai người đã ôm hôn nhau. Tuy nhiên, cô không đánh giá cao kỹ năng của nam diễn viên và xếp hạng nụ hôn ở mức bình thường: “Nó không có vấn đề gì, nhưng chắc chắn không phải nụ hôn tuyệt với nhất mà tôi từng có”.

Konings cũng được ngỏ lời mời về nhà cùng ngôi sao Killers of the Flower Moon nhưng cô từ chối. “Anh ấy phản ứng rất sốc. Tất nhiên là anh ấy không quen với việc đó. Khi tôi nói bản thân chưa biết rõ về anh ấy, anh ấy đáp lại một cách ngọt ngào. Tôi tôn trọng điều đó. Sau đó, anh ấy quay sang một cô gái khác và đưa cô ấy về nhà”, cô kể.

Tuy nhiên, một nguồn tin nói riêng với Page Six rằng những lời kể của mỹ nhân này là dối trá.

Câu chuyện này là sự kết hợp của những lời nói dối, rõ ràng đây là một cách tiếp cận để thu hút sự chú ý và quảng cáo”, nguồn tin này khẳng định.

Về phía Konings, cô vẫn khẳng định, khả năng hôn của DiCaprio là “ổn” nhưng “chắc chắn không phải là tốt nhất” trước chi tiết tại sao cô cuối cùng quyết định không rời khỏi người đoạt giải Oscar này. Một số nguồn tin tuyên bố người mẫu 22 tuổi đã nói dối.

Mutex (tổng hợp)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Nguyên Hà ‘hơi cọc nhẹ’ mà thấy cũng dễ thương

Băng tải Heesung – 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam