in

Diễn viên Phan Như Thảo: ‘Tôi không lấy chồng nghèo. Ngày đầu gặp ở khách sạn 5 sao, tôi đã biết anh ấy giàu’

, 13/02/2024 | 10:42

(Nguoinoitieng.vn) – Trong show Gõ cửa thăm nhà tuần này, cựu người mẫu, diễn viên Phan Như Thảo cho biết: “nhiều người nghĩ tôi lấy chồng đại gia vì vật chất, tôi thấy cũng có cái đúng vì nếu hỏi tôi có lấy chồng nghèo không, tôi sẽ nói không. Tôi không lấy chồng nghèo đâu.

Tất nhiên, giàu nghèo không nói lên tài năng. Nhưng là phụ nữ thành đạt, tự do tài chính thì tại sao phải đi lấy một người nghèo hơn mình, thua mình để rồi mình không tôn trọng người ta.

Ngay lần đầu tiên gặp chồng, tôi đã biết anh ấy giàu rồi vì gặp trong một khách sạn 5 sao, chỉ là không biết anh ấy là ai. Sau một tháng tôi mới biết chồng mình là đại gia Đức An hay được báo chí nhắc tới.

Điều khiến tôi đến với chồng vì anh là người cha rất tốt. Lúc đó, anh ấy đã là cha của hai đứa con riêng rồi. Tất nhiên, khi ấy chưa đủ thân để tôi biết nhiều về các con anh ấy. Bản thân anh ấy cũng không được liên hệ với các con.

Nhưng nghe anh ấy nói về đạo đức, phải làm sao để sống cho đàng hoàng thì tôi biết anh ấy là người cha tốt, sẽ dạy dỗ một đứa trẻ nên người. Tôi nhận ra anh ấy sẽ là người cha tốt cho các con của tôi sau này”.

Diễn viên Phan Như Thảo: ‘Tôi không lấy chồng nghèo. Ngày đầu gặp ở khách sạn 5 sao, tôi đã biết anh ấy giàu’.
Diễn viên Phan Như Thảo: ‘Tôi không lấy chồng nghèo. Ngày đầu gặp ở khách sạn 5 sao, tôi đã biết anh ấy giàu’.

Hóng hớt Showbiz (tổng hợp)

Tác giả Thanh Trúc

Tôi luôn viết với khát vọng cầu tiến hơn là tìm kiếm mảnh đất để chinh phục danh vọng. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Bích Thủy – MC sống xanh, an lành, duyên dáng, từ đời thường cho đến trên sân khấu

Gặp ‘kiếp nạn’ từ trong phim ra ngoài đời, Xuân Bắc vẫn trên đỉnh cao vì thực lực khó cãi