in

Sơn Tùng và những lần im lặng trước drama tình ái: Đi qua trăm cánh hoa, nhưng không để thân mình dính cánh hoa nào!

, 24/02/2024 | 20:20

(Nguoinoitieng.vn) – Để mà nói về “tam giác tình yêu” giữa Sơn Tùng – Hải Tú – Thiều Bảo Trâm thì hai nhân vật nữ chính đã hứng chịu muôn vàn chê trách từ năm này qua năm nọ. Trong khi Miss Thanh Xuân bị gắn mác flop tới mức phải “bán thảm” thì Nàng Thơ lại mang tiếng là người thứ 3 nẫng tay trên.

> Ca sĩ Sơn Tùng M-TP: Đẳng cấp đến từ sự kín tiếng
> Lịch sử 2018 lặp lại, Sơn Tùng M-TP và Bích Phương comeback cùng ngày
> Sơn Tùng và những lần im lặng trước drama tình ái: Đi qua trăm cánh hoa, nhưng không để thân mình dính cánh hoa nào!
> 3 năm trước: Sơn Tùng đã nói về cột mốc nghỉ hát sau tuổi 30

Fan Vải thương cho người con gái từng chịu cảnh mập mờ trong 8 năm ròng rã. Fan Trà lại hả hê vì “cuộc tình dù đúng dù sai nhưng ai có thai thì người đó thắng”.

Suốt mấy năm qua, fan Vải và Trà không ngừng phím chiến trên khắp các mặt trận, còn Sky chân chính thì tọa sơn quan hổ đấu vì Sếp cứ gọi là không liên quan!

Vậy, có thật là Sơn Tùng không liên quan?

Khi drama chưa xảy ra thì Sơn Tùng có thể vin vào việc không thích công khai đời tư để giấu nhẹm người yêu. Nhưng khi tứ bề đều là những hoài nghi suy đoán và công chúng không ngừng chĩa mũi dùi vào hai người con gái bên anh, thì sự im lặng của Sơn Tùng lại đồng nghĩa với vô trách nhiệm. Cứ như thể yêu đương là chuyện của một người vậy!

Sau hơn 3 năm, “trà xanh” giờ đã nhạt. Thiều Bảo Trâm vẫn chẳng có mấy tiếng tăm trong showbiz ngoài cái danh “Miss Thanh Xuân”. Hải Tú – từ nàng thơ của M-TP Entertainment nay đã dần vắng bóng khỏi các sản phẩm âm nhạc, dấu ấn rõ nét nhất trong sự nghiệp của cô có lẽ là trở thành “phu nhân chủ tịch” (do dân mạng phong chứ chủ tịch cũng chưa một lần chính thức thừa nhận).

Còn Sơn Tùng mất gì? Hóa ra Sơn Tùng lại chỉ mất mỗi một lần cúi đầu nói câu “thương em”.

“Thương em” nhưng vẫn để hai người con gái phải đương đầu với dư luận còn bản thân mình thì cosplay loài hến. Vậy là thương dữ chưa?!

“Thương em” nhưng cả hai em đều chưa từng có danh phận nào, ngoài những hint kiểu nghe-đồn-rằng khiến dân tình phải tự đoán già đoán non. Ủa chắc cũng thương lắm nhỉ?!

* Bỗng dưng tôi thấy trong chuyện này Sơn Tùng cứ như bông tuyết trong sạch vậy, đi qua trăm cánh hoa nhưng không để thân mình dính một cánh hoa nào. Thật đúng là khôn như Sếp!
Sơn Tùng và những lần im lặng trước drama tình ái: Đi qua trăm cánh hoa, nhưng không để thân mình dính cánh hoa nào!
Sơn Tùng và những lần im lặng trước drama tình ái: Đi qua trăm cánh hoa, nhưng không để thân mình dính cánh hoa nào!

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Ngọc Bích

Tôi thận trọng góp nhặt từng mảnh chữ nhỏ bé để hiến dâng cho cuộc đời. Đó là cách tôi chạm tay tới hạnh phúc. Cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Sách của Tool Phạm – đáng được ủng hộ?

Hotline Idol Network 02888888888 – mang ý nghĩa gì?