in

Trang Pháp rưng rưng nước mắt khi đọc tin nhắn của mẹ

, 05/02/2024 | 13:13

(Nguoinoitieng.vn) – Suốt 10 năm qua, ba mẹ Trang Pháp vẫn cho con gái làm nghệ thuật, nhưng chưa bao giờ thực sự ủng hộ cô trở thành một ca sĩ, tỏa sáng trên các sân khấu.

> Hành trình theo đuổi nghệ thuật đầy chông gai của Trang Pháp qua lời kể của chị gái ruột
> Trang Pháp rưng rưng nước mắt khi đọc tin nhắn của mẹ

Vậy nhưng vào ngày cô gái xuất hiện trên sân khấu Chị Đẹp, bên cây đàn được mẹ tặng năm 13 tuổi, chỉ một dòng tin nhắn nhỏ của mẹ thôi đã khiến Trang Pháp xúc động, rưng rưng nước mắt khi nhắc lại.

“Trước đây, đôi lúc ba mẹ sẽ nói về những ca khúc mà Trang viết, nhưng không bao giờ nói về các sân khấu mình biểu diễn. Sau sân khấu đầu tiên, mẹ Trang mới gửi một tin nhắn nhỏ: “Hôm nay biểu diễn cũng hay, vừa sáng tác vừa hát vừa đàn.”

Ngừng lại một nhịp, chị đẹp đa tài ngậm ngùi: “Một tin nhắn rất ngắn, vỏn vẹn vài chữ thôi nhưng với Trang là cả 10 năm rồi. Mình thực sự rất xúc động vì ít ra sự lo lắng của ba mẹ về Trang đã bớt rồi.

Trang Pháp là một nghệ sĩ đa năng, một
Trang Pháp là một nghệ sĩ đa năng, một “chiến thần” hội đủ toàn tài. Thế nhưng với ba mẹ, cô vẫn là một cô con gái nhỏ, được ba mẹ quan tâm, lo lắng.
Trong mắt những khán giả Chị Đẹp, có thể Trang Pháp là một nghệ sĩ đa năng, một “chiến thần” hội đủ toàn tài. Thế nhưng với ba mẹ, cô vẫn là một cô con gái nhỏ, được ba mẹ quan tâm, lo lắng. Có điều giờ cô con gái ấy đã lớn hơn, trưởng thành hơn, chứng minh năng lực của mình cho tất cả khán giả được thấy. Đó chính là cách một người con có hiếu làm vơi bớt gánh lo cho cha mẹ, khi hoạt động trong môi trường nghệ thuật đầy ồn ào này.

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Từ Đà Nẵng đến London, Paris hay Brussels, âm nhạc của Mỹ Tâm vang lên ở khắp nơi

Ngọc Trinh lần đầu lên tiếng sau khi được thả tự do