in

Phát ngôn gây tranh cãi của Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam

, 27/02/2024 | 17:17

(Nguoinoitieng.vn) – Giữa lúc “Mai” và “Đào” đang gây tranh cãi dữ dội, bà Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam gây chú ý khi bất ngờ đăng bài chê phim “Đào, Phở và Piano” kèm 3 lý do nên đi xem phim:

  1. Cảnh quay nghệ thuật, hoành tráng. Màu ảnh đẹp. Nhiều đoạn tư liệu giúp chúng ta hiểu và yêu thêm về một thời kỳ lịch sử hào hùng của dân tộc.
  2. Tô phở trong phim đẹp và nhìn ngon đến mức sau khi ở rạp ra, nỗi thèm một tô phở cuộn trào, mãnh liệt đến mức ta phải lao ngay đi ăn phở.
  3. Xem để biết phim dở thế nào còn chửi cái bọn mạng xã hội giỏi lừa người! Thời đại nào rồi mà diễn viên vẫn thoại như đóng kịch, giữa chiến tranh mà trang điểm mắt đen mỏ đỏ, âm thanh thì khô đanh vô cảm, yêu đương thắm thiết gì mà… Thôi, không lộ, để cho vài kẻ nữa cũng phải bị lừa giống ta!

Kết luận: “Phim nhà nước chỉ nên làm xong cất vào kho. Mà tốt nhất là đừng làm nữa. Để Trấn Thành làm được rồi!”

Phía dưới bài đăng, bà Thiên Hương cũng bình luận qua lại với bạn bè cho rằng:

“Phim Mai có cách kể chuyện hay và kỹ thuật tốt. Cách xây dựng tính cách nhân vật thì không logic lắm, nhưng ít ra bộ phim rất đời và không giả tạo. Vẫn là bộ phim Việt đáng xem”.

Còn nhận xét thêm về “Đào, Phở và Piano”: “Thời gian là vàng bạc nên không cần phải đi xem”.

Phát ngôn gây tranh cãi của Tổng biên tập tạp chí Harper's Bazaar Vietnam.
Phát ngôn gây tranh cãi của Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar Vietnam.

Terrace Music (ghi nhanh)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Cái sai lớn nhất chính là kết hôn với người không môn đăng hộ đối

‘Nữ cường’ Diệp Lâm Anh: như Phượng hoàng vực dậy từ đống tro tàn