Lâm Thanh Mỹ - hành trình từ diễn viên nhí ‘triệu view’ đến sinh viên PR Văn Lang
Lâm Thanh Mỹ - hành trình từ diễn viên nhí ‘triệu view’ đến sinh viên PR Văn Lang
in

Lâm Thanh Mỹ – hành trình từ diễn viên nhí ‘triệu view’ đến sinh viên PR Văn Lang

, 05/03/2024 | 20:20

(Nguoinoitieng.vn) – Lâm Thanh Mỹ – sinh viên Khóa 29 ngành Quan hệ Công chúng. Dù tuổi đời còn rất trẻ nhưng cô nàng Khóa 29 PR đã có cho mình một gia tài phim điện ảnh vô cùng ăn khách.

Kể từ năm 6 tuổi, Thanh Mỹ đã tham gia nhiều video quảng cáo, góp mặt trong các bộ phim nổi tiếng của màn ảnh Việt như: Đoạt hồn (2014), Scandal 2 (2014), Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh (2015), Siêu trộm (2016), Vợ ba (2018), Thất sơn tâm linh (2019), Truyện ngắn (2019), Bóng đè (2022), Nghề siêu dễ (2022).

Dù bén duyên với phim ảnh từ sớm, nhưng cô nàng quyết định chuyển hướng sang lĩnh vực truyền thông, lựa chọn ngành Quan hệ Công chúng tại Đại học Văn Lang.

“Ngay từ những năm cấp 2, cấp 3 mình đã có mong muốn sẽ theo học một ngành học khác diễn xuất. Vì mình muốn có thêm những kiến thức, trải nghiệm khác với những gì bản thân đã có cơ hội làm việc, thử sức với vai trò là một diễn viên.

Sau khi tìm hiểu, mình nhận thấy có thể sẽ phù hợp và gắn bó với ngành PR và Văn Lang chính là cái tên đầu tiên mình nghĩ đến”.

Đến thời điểm hiện tại, “bé Mận” của Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực, tham gia nhiều hoạt động khác nhau, từ Đoàn – Hội, đến các dự án nghệ thuật:

“Mình vẫn sẽ cố gắng cân bằng giữa việc học và các dự án, hoạt động nghệ thuật phù hợp với bản thân, tích lũy cho mình thêm nhiều kiến thức, kinh nghiệm hơn nữa để hoàn thành những dự định, ấp ủ của mình trong tương lai”.

Chân thành cảm ơn những chia sẻ của Thanh Mỹ. Chúc bạn sẽ luôn thành công, tỏa sáng trong tương lai nhé!

Lâm Thanh Mỹ - hành trình từ diễn viên nhí ‘triệu view’ đến sinh viên PR Văn Lang.
Lâm Thanh Mỹ – hành trình từ diễn viên nhí ‘triệu view’ đến sinh viên PR Văn Lang.

Minh Khang (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Băng tải Heesung – 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam

T&T VM.,JSC tự hào dấu mốc 15 năm phục vụ khách hàng

T&T VM.,JSC tự hào dấu mốc 15 năm phục vụ khách hàng