in

Quỳnh Thư bị soán ngôi ‘tiểu tam’ và phận hồng nhan bạc… bẽo!

, 27/01/2024 | 12:12

(Nguoinoitieng.vn) – Cuộc ly hôn tốn nhiều giấy mực của Diệp Lâm Anh cùng thiếu gia Nghiêm Đức đã khép lại. Trong khi Diệp Lâm Anh mang thần thái rạng rỡ tham gia show Chị đẹp như minh chứng cho việc mình “bất biến” giữa sóng gió hôn nhân thì chuyện tình của Nghiêm Đức và Quỳnh Thư lại chẳng hề êm ấm.

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Vừa dứt khỏi Diệp Lâm Anh chưa được bao lâu thì Nghiêm Đức lại bị bắt gặp khóa môi một cô gái khác. Điều đáng nói nữ chính này lại chẳng phải Quỳnh Thư.

Trớ trêu thay, trước đó Quỳnh Thư từng tuyên bố “Người nào không được yêu thì là người thứ 3” như cái cách để “hất cẳng” chính thất Diệp Lâm Anh ra khỏi cuộc tình tay 3 và hợp thức hóa việc mình chen chân vào gia đình người khác. Thì nay, vị trí tiểu tam của Quỳnh Thư cũng lại bị soán ngôi theo cái cách mà cô đã từng làm.

> Quỳnh Thư bị soán ngôi ‘tiểu tam’ và phận hồng nhan bạc… bẽo!
> ‘Nữ cường’ Diệp Lâm Anh: như Phượng hoàng vực dậy từ đống tro tàn

Vậy mới thấy mọi sự chung thủy đều là hữu hạn, cho đến khi người ta tìm được mối khác hơn mình. Quỳnh Thư từng thản nhiên đắc thắng thì giờ đây cô cũng phải nếm trải cảm giác là “người thứ 3”.

Chẳng rõ Nghiêm Đức và cô gái kia chắc có bền lâu, nhưng qua chuyện này mới thấy phận hồng nhan bạc… bẽo. Với Quỳnh Thư, có lẽ chỉ còn cảm giác ê chề khi từng bị dư luận chê trách vì cuộc tình không chính đáng rồi lại bị bồi thêm cú nữa bằng những lời mai mỉa “dzựt chồng hôm trước, hôm sau mất bồ”. Người giành giật hạnh phúc từ tay người khác rồi cũng bị người khác giật hạnh phúc ra khỏi tay như một lẽ công bằng.

Quỳnh Thư bị soán ngôi ‘tiểu tam’ và phận hồng nhan bạc… bẽo!
Quỳnh Thư bị soán ngôi ‘tiểu tam’ và phận hồng nhan bạc… bẽo!

Hẳn là Quỳnh Thư cũng từng hy vọng sẽ một bước trở thành nàng dâu hào môn để danh chính ngôn thuận thế chỗ Diệp Lâm Anh. Nhưng có lẽ Quỳnh Thư không thể ngờ rằng lòng Nghiêm Đức lại đổi thay chóng vánh như vậy.

Thế gian không thiếu đàn ông, nhưng có một số cô gái lại đam mê chồng người. Mong mấy “tiểu tam dự bị” nên nhân chuyện này mà tự cảnh tỉnh chính mình, đừng nghĩ rằng chia cách được gia đình người khác là đắc thắng. Bởi nếu may mắn trở thành “tập 2” thì cũng bị dân tình mang lên “tế” khắp nơi, mà rủi ro như Quỳnh Thư vừa mất tình lại vừa mất danh, đúng là thiệt cả đôi đường.

In The Mood For Showbiz (thảo luận)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Thương Phương Mỹ Chi – 10 năm làm nghề vẫn là gương mặt mới

Nhiếp ảnh gia Long Nguyễn: ‘đam mê với nghề là chìa khóa của thành công’