in

Mikelodic tự cấm show chính mình – bảo vệ cái tôi hay phát ngôn bốc đồng?

, 08/02/2024 | 16:16

(Nguoinoitieng.vn) – Những ngày vừa qua, rapper MCK lại bị khán giả chỉ trích khi đăng story ảnh cúp Làn Sóng Xanh trong nhà vệ sinh. Để bảo vệ người anh em của mình, rapper Mikelodic đã lên dòng đáp trả “MCK nghệ vl, mấy con gà biết j”. Sau đó không lâu, anh chàng đã xóa đi dòng trạng thái và đăng nhạc mới trên trang cá nhân, tiếp tục phản pháo “cộng động mạng là con bò ngốc nghếch”.

Trước làn sóng công kích dữ dội của cộng đồng mạng, Mikelodic đã lên status và nói về việc anh sẽ không nhận show và chỉ làm nhạc cho chính mình. Dù YouTuber Andy Vu đã bình luận phân tích và khuyên anh chàng nên suy nghĩ lại về động thái đó nhưng Mikelodic vẫn quả quyết cho rằng việc mình làm là đúng.

Khi bạn trở thành người của công chúng, người có sức ảnh hưởng lớn với cộng đồng thì phải chú ý đến những phát ngôn, hành động của mình. Dù biết rằng bạn rất muốn sống đúng theo bản chất của mình và muốn thoải mái thể hiện theo cách mình muốn. Nhưng những hành động đó có thể tạo ra những ảnh hưởng không tốt với nhận thức của nhiều người (đặc biệt là giới trẻ). Nếu bạn không là ai thì chẳng sao, nhưng khi đã nổi tiếng thì sự nổi tiếng đó cũng có cái giá của nó.

Phát ngôn của Mikelodic là để bảo vệ “cái tôi” đúng theo tinh thần Hip Hop, hay chỉ là sự bốc đồng của tuổi trẻ, khi giờ đây các rapper underground lên mainstream cũng đã có những điều chỉnh để phù hợp với thời cuộc.

Mikelodic tự cấm show chính mình - bảo vệ cái tôi hay phát ngôn bốc đồng?
Mikelodic tự cấm show chính mình – bảo vệ cái tôi hay phát ngôn bốc đồng?

In The Mood For Music (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Double2T cùng Từ Thiện Thật khởi động chiến dịch ‘Đánh cắp Mặt Trời’

Diva Mỹ Linh – át chủ bài rating show Chị đẹp 2023