in

T&T – hành trình 15 năm theo đuổi sứ mệnh: tiên phong trong ngành Lọc tách sắt Việt Nam

, 02/03/2024 | 23:31

(Nguoinoitieng.vn) – Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T, đơn vị sở hữu 15 năm kinh nghiệm (23/03/2009-23/03/2024) trong ngành Lọc tách sắt tại Việt Nam. Trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện tại T&T đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các đối tác và khách hàng về nhóm sản phẩm, vật tư như: thiết bị tách sắt TTVM, nam châm lọc sắt TTVM băng tải Heesung,…

> T&T – hành trình 15 năm theo đuổi sứ mệnh: tiên phong trong ngành Lọc tách sắt Việt Nam
> Băng tải Heesung – 15 năm đồng hành cùng các Doanh nghiệp sản xuất, khai thác than và khoáng sản tại Việt Nam
> T&T VM.,JSC tự hào dấu mốc 15 năm phục vụ khách hàng

Lô nam châm lọc sắt TTVM, sản phẩm do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T phân phối, chuẩn bị được giao tới tay khách hàng.
Lô nam châm lọc sắt TTVM, sản phẩm do Công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Vật tư máy móc T&T phân phối, chuẩn bị được giao tới tay khách hàng.

Được biết 15 năm trước, T&T đầy hứng khởi ra đời bởi nhóm nhà sáng lập đồng tâm theo đuổi 3 giá trị: đáp ứng tối đa nhu cầu, cũng như đem đến những giá trị gia tăng cho khách hàng; quan tâm đến đời sống tinh thần, vật chất của cán bộ công nhân viên; không ngừng nỗ lực đóng góp cho cộng đồng.

Xuyên suốt hành trình hình thành và phát triển, 1 điểm nhất quán luôn dẫn đường cho các thành viên đó là “Giữ chữ Tín và giữ Tâm sáng”.

Xuyên suốt hành trình hình thành và phát triển, 1 điểm nhất quán luôn dẫn đường cho các thành viên T&T đó là “Giữ chữ Tín và giữ Tâm sáng”.
Xuyên suốt hành trình hình thành và phát triển, 1 điểm nhất quán luôn dẫn đường cho các thành viên T&T đó là “Giữ chữ Tín và giữ Tâm sáng”.

Dù ở giai đoạn nào, trong công việc hay cuộc sống, T&T luôn tuân thủ nguyên tắc đã đề ra cho dù giai đoạn đầu khởi nghiệp trong điều kiện nhiều thiếu thốn, thiếu vốn, thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu mối quan hệ…

Đội ngũ sáng lập T&T khởi nghiệp trong điều kiện thiếu thốn, thiếu vốn, thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu mối quan hệ... nhưng rất giàu lòng chân thành.
Đội ngũ sáng lập T&T khởi nghiệp trong điều kiện thiếu thốn, thiếu vốn, thiếu kiến thức, thiếu kinh nghiệm, thiếu mối quan hệ… nhưng rất giàu lòng chân thành.

Nhưng với quyết tâm cao độ, sự nỗ lực không ngừng nghỉ và may mắn nắm bắt thời vận, tầm nhìn,… T&T đã phục vụ thành công nhóm khách hàng mục tiêu là các công ty khai thác than đá, khoáng sản; các công ty sản xuất phân bón, giấy, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ; các nhà máy xi măng, gạch, gốm sứ, xử lý rác,… nổi bật phải kể đến sau đây:

Xi măng Hoàng Thạch, Xi măng Quang Sơn, Xi măng Sông Thao, Xi măng Phúc Sơn, Xi măng Công Thanh, Xi măng Vicem (Hải Phòng), Tuyển than Cửa Ông, Than Hòn Gai, Than Đông Bắc (Xí nghiệp Than 618), Than Vàng Danh (Vinacomin), Thiết bị Mỏ (Quảng Ninh), Khoáng sản Thăng Long, Khoáng sản Surimi, Đạm Hà Bắc, Đạm Đình Vũ, Phân bón DAP (Lào Cai), Gang thép Cao Bằng, Thép Hòa Phát, Thép Việt-Ý, Sứ Hải Dương, Cường Phát 668, Mỏ đồng Sin Quyền, Mỏ đá Thiện Tân (Đồng Nai), Dăm gỗ Hào Hưng, Cơ điện Hiệp Phát, Nhiệt điện Thăng Long, Kho vận Cẩm Phả (Vinacomin), Trang Oanh (Thái Nguyên), Phương Tân (Thái Nguyên), Cảng Thái Hưng (Quảng Ninh), Thanh Thành Đạt (Hà Tĩnh), Kim An An, Hoàng Long, Vicostone, Bright Việt Nam, BK Việt Nam, Intermalt Việt Nam, Dap số 2 (Vinachem), Supe Lân Apromaco (Lào Cai), GreenFeed Việt Nam, Tàzon (Bình Thuận), Formosa (Hà Tĩnh), Dongwha (Hàn Quốc), Công ty W.S Vina (Campuchia),…

T&T đã phục vụ thành công nhóm khách hàng mục tiêu là các công ty khai thác than đá, khoáng sản; các công ty sản xuất phân bón, giấy, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ; các nhà máy xi măng, gạch, gốm sứ, xử lý rác,...
T&T đã phục vụ thành công nhóm khách hàng mục tiêu là các công ty khai thác than đá, khoáng sản; các công ty sản xuất phân bón, giấy, sản xuất và xuất khẩu dăm gỗ; các nhà máy xi măng, gạch, gốm sứ, xử lý rác,…

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một tổ chức phát triển giàu mạnh, xây dựng thương hiệu mạnh mẽ, uy tín tại Việt Nam, hội nhập toàn cầu, luôn dẫn đầu trong ngành hàng, lĩnh vực chủ lực mà chúng tôi đang kinh doanh.

Không chỉ cam kết đem đến những mặt hàng chất lượng, tận hiến với khách hàng, coi khách hàng là trung tâm. Chúng tôi còn tâm niệm xây dựng văn hóa doanh nghiệp lành mạnh, cấp tiến, đãi ngộ xứng đáng với năng lực và sự cống hiến của từng cá nhân”, đại diện T&T nói về tầm nhìn và sứ mệnh của mình.

Cũng theo đại diện T&T, với sứ mệnh, vị thế, tầm nhìn của mình, T&T nhận định trong ngành Lọc tách sắt Việt Nam, thiết bị tách sắt TTVM là giải pháp tinh gọn, hiệu quả giúp loại bỏ sắt từ các vật liệu (một phần quan trọng của quá trình sản xuất). Thiết bị tách sắt TTVM đã chứng minh hiệu quả cao trong việc loại bỏ các hạt sắt từ băng tải và những vật liệu khác, giúp đảm bảo chất lượng sản phẩm và an toàn cho quy trình sản xuất.

T&T là công ty tiên phong trong ngành Lọc tách sắt tại Việt Nam.
T&T là công ty tiên phong trong ngành Lọc tách sắt tại Việt Nam.

Trong ngành công nghiệp, nam châm phẳng lọc sắt TTVM được sử dụng rộng rãi. Với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau, vỏ nam châm lọc sắt TTVM được làm bằng inox 304 để bảo vệ và tăng tuổi thọ nam châm. Lực từ của nam châm phẳng được đánh giá là rất mạnh mẽ, qua kiểm chứng khoảng cách mà nam châm có thể hút được vật nhiễm từ.

T&T – giữ chữ Tín, giữ Tâm sáng!

Ngay từ những ngày đầu thành lập vào năm 2009, T&T đã xác định rõ ràng mục tiêu trong ngành lọc, tách, cung cấp vật tư, thiết bị tách sắt,…

T&T tâm niệm giữ tâm sáng để tồn tại lâu dài, bền vững, cũng như tích cực gây dựng và kiến tạo chữ tín làm tấm vé thông hành để T&T phát triển, vươn xa, nhờ vậy sản phẩm thiết bị tách sắt TTVM, nam châm lọc sắt TTVM đã được nhiều đối tác trong và ngoài nước tin dùng.

Bên cạnh việc đổi mới quy trình, chăm sóc khách hàng trước, trong và sau bán hàng, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, công nhân viên, T&T cũng luôn tích cực đóng góp cho cộng đồng. Dự án thiện nguyện: “1 mét băng tải Heesung, 1 tấm lòng nhân ái” của doanh nghiệp phần nào đã truyền cảm hứng đến với mọi người.

Tác giả Đặng Xuân Tới

“Viết tử tế - viết thật hay, hoặc là không viết”
Câu nói đó tôi đã tự đặt ra và coi là giới hạn, là chuẩn mực theo đuổi của bản thân mình mỗi khi viết. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Tư duy của bạn quyết định cách bạn yêu một người

Nguyên Hà ‘hơi cọc nhẹ’ mà thấy cũng dễ thương