Huy Khánh lại chứng nào tật nấy, quên mất người vợ tào khang?
in

Huy Khánh lại chứng nào tật nấy, quên mất người vợ tào khang?

, 14/04/2024 | 19:19

(Nguoinoitieng.vn) – Tại thời điểm điện ảnh Việt chưa có nhiều “kép đẹp”, Huy Khánh như một hiện tượng và thường được đạo diễn trao cho những vai đào hoa, giàu có. Trong đó, tác phẩm ghi dấu ấn tên tuổi của anh chắc chắn là “Dốc tình” – bộ phim gắn liền với ký ức nhiều người, trong đó có tôi.

Thuộc hàng “trai đẹp”, “bóng sáng”, sở hữu chiếc “mũi két” đặc trưng, đôi mắt đa tình, ấy là chưa kể tới khả năng hoạt ngôn, chiếc miệng “dẻo quẹo” như một cú “nốc ao” đánh gục trái tim phụ nữ đối diện và khiến bao gã trai khác phải ghen tức hậm hực, Huy Khánh khiến phái nữ lao đao rung động nhưng cũng đầy bất an, ái ngại.

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Chẳng thế mà anh gắn liền với cái mác “gã Don Juan của điện ảnh Việt” hay “bad boy màn ảnh”. Kéo theo đó là chuyện tình cảm của Huy Khánh cũng vấp phải nhiều ồn ào, thị phi. Ly hôn với vợ hơn 7 tuổi vì tin đồn ngoại tình, đến nay, cuộc hôn nhân 12 năm của anh cũng bị nghi đứng trên bờ vực tan vỡ vì lại xuất hiện bóng dáng “trà xanh”.

Sau những thăng trầm của sự nghiệp và cuộc đời, những tưởng giờ đây khi nhìn lại, Huy Khánh đã rút ra cho mình được nhiều bài học quý giá về cách sống, về cách đối xử với người thương yêu. Thế nhưng, cư dân mạng lại bắt gặp nhiều khoảnh khắc anh thân mật quá đà với bạn diễn nữ sinh năm 2K.

Cả hai có nhiều hành động và tương tác khi xuất hiện cùng nhau, trao đổi ánh mắt khá thân tình, thậm chí cụm từ tìm kiếm “HK và Q.Q” cũng bất ngờ trở thành từ khóa được tìm kiếm nhiều trên mạng xã hội. Chưa biết thực hư ra sao nhưng việc người đã có gia đình như Huy Khánh lại thản nhiên vui vẻ, skinship thân mật bên một cô gái độc thân, nhìn vào cơ bản là không thuận mắt cho lắm!

Khi người phụ nữ đánh đổi cơ hội nghề nghiệp dù đã chứng kiến hết mọi lùm xùm của tôi, tại sao mình không thay đổi? Nếu không thì quá bội bạc” – mong rằng anh vẫn nhớ mình từng có chia sẻ như vậy với báo chí.

Có thể sự cảm nắng nhất thời trong quá trình làm việc chung là điều không thể tránh khỏi, nhưng người đàn ông có bản lĩnh là người biết vượt qua cám dỗ. Hơn tất thảy, người vợ hiện tại đã từng gạt bỏ quá khứ trăng hoa để đến với anh, chấp nhận lui về làm hậu phương để anh thoải mái vẫy vùng làm nghề không xứng đáng nhận kết cục cay đắng.
Huy Khánh lại chứng nào tật nấy, quên mất người vợ tào khang?
Huy Khánh lại chứng nào tật nấy, quên mất người vợ tào khang?

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Trần Cơ Long

Biên dịch là niềm vui, là nỗi buồn giúp tôi đối điện và hoàn thiện bản ngã của chính mình. Chuyển ngữ chính xác, đủ đầy và trung thực là những gì tôi theo đuổi. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bản dịch của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Đặng Xuân Tới: hành trình ăn chay, sống xanh và đi bộ xuyên Việt.

Đặng Xuân Tới: hành trình ăn chay, sống xanh và đi bộ xuyên Việt

Nhà đào tạo Dương Minh Triết: ‘Để tạo ra giá trị tối đa, tâm lý sẽ quyết định 80% kết quả’.

Nhà đào tạo Dương Minh Triết: ‘Để tạo ra giá trị tối đa, tâm lý sẽ quyết định 80% kết quả’