in

Sau loạt drama bị đồn là PR cho MV mới, tlinh còn lại gì?

, 11/02/2024 | 15:15

(Nguoinoitieng.vn) – Thời gian vừa qua, tlinh đã dính vào rất nhiều drama trên mạng xã hội.

Cụ thể, cộng đồng mạng đã chỉ trích những bức ảnh, phát ngôn của cô nàng, họ cho rằng chúng thiếu chuẩn mực và đi trái lại với thuần phong mỹ tục. Và rồi, tlinh cũng đã lên tiếng đáp trả bằng hàng loạt story trên trang Instagram cá nhân.

Không lâu sau đó, cô nàng đã phát hành một MV mới mang tên “đừng làm nó phức tạp” với sự hợp tác cùng hãng công nghệ nổi tiếng Apple. Ngay cả cái tên “đừng làm nó phức tạp” cũng dễ khiến khản giả liên tưởng với loạt drama vừa rồi. Chính điều này đã tạo ra những tin đồn cho rằng tlinh và ekip cố tình tạo drama chỉ để PR cho sản phẩm mới.

Sau loạt drama bị đồn là PR cho MV mới, tlinh còn lại gì?
Sau loạt drama bị đồn là PR cho MV mới, tlinh còn lại gì?
Sau gần 2 tuần ra mắt, tuy sản phẩm mới của tlinh rất chỉn chu và nhận về nhiều lời khen ngợi. Thế nhưng vẫn chưa gây được tiếng vang quá lớn trong thị trường âm nhạc. Người thì bênh vực cho rằng đây là sản phẩm quảng cáo và gần dịp Tết nên khó viral, người thì cho rằng đây là quả bom xịt và tlinh đã thất bại trong việc PR cho sản phẩm mới.

Vậy theo bạn, sau loạt drama bị đồn là PR cho MV mới thì tlinh còn lại gì?

In The Mood For Music (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Sự nổi loạn trong âm nhạc của Đen Vâu

Văn hóa đọc sách của người Nhật có gì đặc biệt?