in

Cộng đồng mạng có quá khắt khe với Jack?

, 24/01/2024 | 19:19

(Nguoinoitieng.vn) – Jack ban đầu hoạt động âm nhạc nhưng không quá nổi bật, chỉ nổi lên sau bài Hồng nhan, và hợp tác với K-ICM qua các bài hát tiếp theo như Bạc phận, Sóng gió, Em gì ơi,…

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Ngay lập tức một bộ phận khán giả đã tung hô lên như sao hạng A và đem đi so sánh với Sơn Tùng MTP. Trong lúc Jack và K-ICM hot nhất thì vẫn có không ít anti-fan công kích và chê bai nhạc của Jack phèn, bolero remix, thẩm không nổi,…

Đến khi hai người tách ra làm riêng thì bộ phận khán giả ấy lại chuyển sang tung hô khả năng đệm đàn làm beat của K-ICM, chê bai nhạc Jack chán, không hay như trước.

> Tiểu sử Jack – Đóa hoa Hải Đường tái sinh sau giông bão
> Jack và thành tựu “4 chữ không” vô tiền khoáng hậu trong lịch sử showbiz Việt
> Jack tiếp tục bị check var sau màn flex áo có chữ ký của Messi
> Cộng đồng mạng có quá khắt khe với Jack? 
> Sự sụp đổ của Jack – kẻ từng được thương hại
> Jack phản ứng ‘kém sang’ khi ViruSs tố, dùng beat không xin phép
> Có phải fan cứng của Jack có chút nhầm lẫn?

Mọi người chỉ chê bai mà quên rằng ngay cả những bài mà chính 2 người hợp tác như Việt Nam tôi, Hoa vô sắc, Sao em vô tình,… lượt xem cũng không chạm nổi 100 triệu.

Nếu hiện tại 2 người vẫn tiếp tục làm cùng nhau, không có gì đảm bảo là số lượt xem vẫn hot như các bài Bạc phận, Sóng gió. Lúc đó Hồng Nhan đang hot nên dù ai là người đệm đàn làm beat thì Bạc phận, Sóng gió vẫn hot như thường thôi.

Producer K-ICM sau đó đã hợp tác với ca sĩ APJ, ra mắt chuỗi 3 bài liên tục như Hồng nhan-Bạc phận-Sóng gió ngày trước, cũng viral 1 thời, nhưng sao không ai tôn ca sĩ APJ lên làm sao hạng A như Jack?

Rồi ca sĩ APJ cũng rời công ty như Jack ngày trước, cũng làm nhạc riêng như Jack, lượt xem cũng lẹt đẹt nhưng chẳng mấy ai quan tâm nữa? Về phần producer K-ICM cũng hợp tác liên tục với các nghệ sĩ khác, cũng chẳng có bài nào viral nữa.

Năm 2021 – 2022, K-ICM hợp tác với ca sĩ được khen giọng giống Jack là LNL, K-ICM đã đệm đàn giai điệu gần giống như các bài đã từng hợp tác với Jack, cũng chẳng hot nổi, thì liệu mọi người có quá đề cao vai trò của K-ICM trong các sản phẩm của Jack hay không?

Quay trở lại Jack, có lẽ mọi người vì ghét Jack sau drama với tình cũ nên đã tẩy chay các sản phẩm mới của Jack, liệu mọi người đã từng nghe các bài hát mới của Jack trọn vẹn được lần nào chưa? Trừ bài có sự xuất hiện của M10 không hay cho lắm thì các bài còn lại chẳng có bài nào là tệ, đã từng có ai nghe đi nghe lại vài lần để cảm nhận, hay chỉ chăm chăm vào drama mấy năm trước để chê bai dù mới bật nhạc lên nghe được vài giây?

Drama đã qua rất lâu rồi mà hiện tại không ít người cứ lôi chuyện cũ ra để nói mặc dù đó là chuyện tình cảm riêng tư của họ, mọi chuyện đã được giải quyết êm xuôi, bên phía tình cũ của Jack cũng lên tiếng là 2 bên không còn quan hệ gì nữa.

Cộng đồng mạng có quá khắt khe với Jack?
Cộng đồng mạng có quá khắt khe với Jack?

Sắp tới Jack sẽ ra mắt những ca khúc mới, chắc hẳn Jack cũng hy vọng mọi người sẽ đón nghe và cảm nhận một cách thoải mái.

Confession – Ném đá Phim ảnh và Idol (thảo luận)

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

‘Dị nhân’ vẽ bức tranh dài gần 6m chỉ bằng trí nhớ

Top 10 bộ phim mọi doanh nhân nên xem ít nhất một lần trong đời