Mang danh ‘hệ tư tưởng’, Xuân Ca chẳng có gì ngoài vài điệu nhảy lắc lư.
in

Mang danh ‘hệ tư tưởng’, Xuân Ca chẳng có gì ngoài vài điệu nhảy lắc lư

, 21/03/2024 | 08:08

(Nguoinoitieng.vn) – Thời gian gần đây, người dùng MXH không khó để bắt gặp cái tên Xuân Ca, khi cô nàng đang nổi lên như một hiện tượng mới với những màn vũ đạo cực cuốn. Sức hút của Xuân Ca có lẽ là nhờ vóc dáng, thần thái khi thực hiện các động tác nhảy và… hết!

Điều này có lẽ được xem chỉ là level cơ bản và nhìn thấy nhan nhản trên TikTok, điển hình là các tên tuổi đi trước như Lê Bống, Ciin, Hoa Hanassi,… Nó còn đơn giản và chẳng có gì đáng phải bàn nhiều khi Xuân Ca lại từng là thành viên của nhóm nhạc SGO48.

Được gọi với cái tên mỹ miều là “nhà sáng tạo nội dung” nhưng lướt trang cá nhân của cô nàng, không có gì đặc sắc ngoài nhảy và nhảy, nhưng có lẽ thị hiếu hiện giờ không cần quá cầu kỳ. Bằng chứng là Xuân Ca nghiễm nhiên trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng, với hàng triệu lượt xem và theo dõi.

Không ngoa khi nói rằng, thực tế này cho thấy phần nào sự đảo lộn giá trị. Việc chạy theo sức hút của số lượt yêu thích trên TikTok đang trở thành xu hướng, thành mục tiêu nhắm đến của không ít người trẻ.

Không thể phủ nhận sức ảnh hưởng của TikTok nói riêng và MXH nói chung. Tuy nhiên bên cạnh những người sáng tạo nội dung giá trị, mang lại kiến thức, kinh nghiệm hay lan tỏa điều tích cực, nhiều TikToker lại trở thành một “thế lực” trên mạng chỉ bằng cách trang điểm thật đẹp, thực hiện vài động tác nhảy nhót. Khi có hàng triệu lượt theo dõi, họ trở thành người có sức ảnh hưởng, có quyền lực, tiếng tăm.

Tất nhiên Xuân Ca không làm gì sai nhưng với những mỹ từ mà cư dân mạng đang ca tụng, quả thực là đang tung hô quá đà một con người!

Chỉ mong đại đa số người trẻ sẽ cân nhắc ủng hộ hơn các cá nhân, cộng đồng đang ngày ngày mang đến những nội dung sáng tạo và đắt giá thực sự mà vẫn còn ít ai biết đến.
Mang danh ‘hệ tư tưởng’, Xuân Ca chẳng có gì ngoài vài điệu nhảy lắc lư.
Mang danh ‘hệ tư tưởng’, Xuân Ca chẳng có gì ngoài vài điệu nhảy lắc lư.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Cao Giang

Nỗ lực không ngừng nghỉ cho đến khi, mọi giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Nữ diễn viên bị xa lánh sau khi tố cáo một tên tội phạm tình dục đóng cùng cô

Cuối tuần người Lào đi đâu hết?