in

‘Bông tuyết’ Hồ Ngọc Hà và hành trình rũ mình từ Nữ hoàng thị phi đến Hot mom showbiz

, 28/02/2024 | 21:21

(Nguoinoitieng.vn) – Bước chân vào showbiz khá sớm, bên cạnh sự nghiệp nở rộ thì Hồ Ngọc Hà từng bị gắn mác “Nữ hoàng thị phi” khi trải qua nhiều cuộc tình, có công khai mà mập mờ cũng không ít. Có thể kể đến hàng loạt người đàn ông đã bước qua đời cô, từ nhân vật tiếng tăm của showbiz như Huy MC, Tuấn Hưng, Đức Trí đến đại gia Cường Đô La, K. Diamond…

* Bài viết thể hiện quan điểm của tác giả.

Với thiên tình sử dài dằng dặc, Hà Hồ từng hơn một lần bị gắn mác “tiểu tam” và thậm chí còn để lại nhiều câu chuyện ghen tuông ly kỳ như giai thoại. Nào là bị Phương Thanh “vung tay vuốt má” để xả giận thay Thu Phương, cho tới việc bị vợ đại gia K. Diamond đăng đàn cảnh báo “đừng có tranh chồng chị”… Hà Hồ – Lệ Quyên từng là cặp chị em thâm tình một thuở, nhưng sau khi Lệ Quyên ẩn ý về người thứ 3 thì hai bên liền cạch mặt nhau tới mức không đội trời chung.

Cái may của Hà Hồ là thời điểm những lùm xùm nổi lên thì phong trào anti chưa mạnh mẽ và bài bản như bây giờ.

Cái khôn của Hà Hồ là cô biết lật ngược tình thế khi từ kẻ “yêu nhầm chồng người” bỗng chốc hả hê đắc thắng khi được đích thân K. Diamond lên báo bênh vực và khẳng định cô không biết rõ tình trạng hôn nhân của anh.

Các chiến dịch anti nhạt dần, dư luận cũng đã đi tìm niềm vui trong những drama mới, còn Hà Hồ thì từng bước, từng bước trở thành nữ hoàng giải trí đầy quyền lực. Đặt cạnh nữ ca sĩ G63 chật vật vớt vát danh tiếng sau ồn ào nương tựa mới thấy Hà Hồ đã có một pha “trở mình” ngoạn mục tới mức nào.

Chẳng thế mà mấy năm gần đây, khi nhắc tới Hà Hồ thì người ta sẽ nghĩ tới những khoảnh khắc hạnh phúc viên mãn bên Kim Lý, cặp sinh đôi long phụng hay cách hành xử văn minh với Cường Đô La sau đổ vỡ hôn nhân.

Từ nữ hoàng thị phi, nay Hà Hồ bỗng hóa thành mẹ bỉm mẫu mực. Cô cũng không giãy lên đốp chát với từng bình luận của anti như người “bạn cũ” Lệ Quyên, nên dần dà công chúng chẳng thiết tha khơi gợi quá khứ thuở nào.

Mỗi khi giới giải trí có scandal nổ ra thì dân tình lại mượn câu nói “không có bông tuyết nào trong sạch” để mà ngán ngẩm. Nhưng Hà Hồ lại là một “bông tuyết” khôn ngoan khi biết tự rũ mình khỏi tất cả vết đen mà cô từng dính phải. Quả là những chiêu tẩy trắng cao tay, xứng đáng được đưa vào sách giáo khoa xử lý tai tiếng để lưu truyền cho đàn em trong Vbiz.
‘Bông tuyết’ Hồ Ngọc Hà và hành trình rũ mình từ Nữ hoàng thị phi đến Hot mom showbiz.
‘Bông tuyết’ Hồ Ngọc Hà và hành trình rũ mình từ Nữ hoàng thị phi đến Hot mom showbiz.

In The Mood For Showbiz (thực hiện)

Tác giả Nguyễn Hồ Thiên Kim

“Viết để cảm, viết để thấu hiểu và viết để làm đẹp cho đời, mỗi chúng ta đều là những nhân tố giúp cho cuộc sống này thêm thi vị và hạnh phúc hơn. Cám ơn bạn đã ghé thăm và xem bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.”

‘Nữ cường’ Diệp Lâm Anh: như Phượng hoàng vực dậy từ đống tro tàn

Tận cùng của dục vọng là cái chết của linh hồn