Lyly phản hồi ý kiến về ca khúc mới.
in

Lyly phản hồi ý kiến về ca khúc mới

, 22/03/2024 | 22:22

(Nguoinoitieng.vn) – Tối 20/3, Lyly đã ra mắt MV “Cảm ơn vì đã không đợi em” – ca khúc được lấy cảm hứng từ câu thoại gây sốt trong phim Mai. Bên cạnh phần lời sâu sắc, giai điệu bài hát được nhiều khán giả nhận xét là khá giống với ca khúc “Back to december” của Taylor Swift. Những ý kiến này tới ngay từ khi cô nàng tung 1 đoạn clip ngắn hát vu vơ trên TikTok.

Khi nhận được bình luận hỏi trực diện về vấn đề này, LyLy không ngại trả lời 1 cách thẳng thắn:

“Đúng rồi, mọi người nói thì Ly cũng thấy giống mấy note thật nhưng yên tâm là tui nói không với đạo nhạc nhé. Cùng vòng hoà thanh nên feel ra melody vô tình nó bị na ná. Mọi người có thể lựa chọn không nghe nha!”

Câu trả lời của Lyly cho thấy cô nàng thực sự tự tin về ca khúc của mình. MV cũng được đầu tư rất chỉn chu với hình ảnh đẹp, Lyly xuất hiện với 2 hình ảnh đối lập như một tiên nữ giáng trần trong khu vườn tình yêu.
Lyly phản hồi ý kiến về ca khúc mới.
Lyly phản hồi ý kiến về ca khúc mới.

Bách Khoa Toàn Nhạc (ghi nhanh)

Tác giả Cao Giang

Nỗ lực không ngừng nghỉ cho đến khi, mọi giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Cuối tuần người Lào đi đâu hết?

Diễn viên chính ‘Đến Thượng đế cũng phải cười’ nhận cát-xê chỉ 300 đô - nhưng vì không biết dùng tiền nên đã để gió cuốn đi.

Diễn viên chính ‘Đến Thượng đế cũng phải cười’ nhận cát-xê chỉ 300 đô – nhưng vì không biết dùng tiền nên đã để gió cuốn đi.