Duy Mạnh đáp trả trước nghi vấn nghiện cờ bạc khi sáng tác ‘Kiếp đỏ đen’.
in

Duy Mạnh đáp trả trước nghi vấn nghiện cờ bạc khi sáng tác ‘Kiếp đỏ đen’

, 19/03/2024 | 14:14

(Nguoinoitieng.vn) – Duy Mạnh – cái tên nổi tiếng trong làng giải trí Việt Nam. Anh vốn được biết đến với nhiều vai trò khác nhau như ca sĩ, diễn viên, và cũng là một nhân vật gây chú ý trên các phương tiện truyền thông xã hội.

Phong cách của Duy Mạnh trước truyền thông luôn mạnh mẽ, cá tính và thẳng thắn. Anh không ngần ngại thể hiện quan điểm của mình và thường xuyên tham gia vào các hoạt động từ thiện và gây quỹ cộng đồng.

Duy Mạnh không phải là một người ngông cuồng mà thực tế, anh thường tỏ ra rất thẳng tính trong cách thể hiện bản thân.

Anh không sợ trả lời những câu hỏi khó khăn và thậm chí là đưa ra ý kiến cá nhân của mình một cách mạnh mẽ. Cụ thể là gần đây, Duy Mạnh đăng bài lên trang Facebook cá nhân để đáp trả nghi việc sáng tác “Kiếp đỏ đen” là do nghiện ngập cờ bạc như sau:

“Làm 1 người nghệ sĩ sáng tác, sáng tạo. Ví dụ như sáng tác ca khúc, hoà âm phối khí, produce. Đòi hỏi sự tập trung rất cao. Mà dính đến nghiện cờ bạc hoặc đam mê chứng khoán. Chắc chắn là sẽ bỏ nghề”.

Bên cạnh đó nam ca sĩ không ngần ngại bày tỏ quan điểm rằng: “Muốn sáng tác nhạc hay, viết nhạc hay… đầu óc cứ nghĩ gái đẹp là ok nhất. Đối với người nghệ sĩ sáng tạo. Thì gái đẹp là nguồn cảm hứng vô tận”.

Tuy nhiên, bài đăng không làm mất đi sự hâm mộ từ phía khán giả mà ngược lại, anh được ngưỡng mộ vì tính chất chân thành và trung thực của mình.

Lí do mà Duy Mạnh được khán giả mến mộ là bởi anh có sự kết hợp đặc biệt giữa tài năng, sự chân thành và lòng nhân ái.

Anh không chỉ là một nghệ sĩ tài năng mà còn là một người có trách nhiệm với cộng đồng, thể hiện qua việc tham gia vào nhiều hoạt động từ thiện và gây quỹ.

Sự thẳng thắn và trung thực, “nghĩ gì nói đó” của Duy Mạnh là yếu tố quan trọng khiến khán giả hết lòng tin tưởng và ủng hộ.

Duy Mạnh đáp trả trước nghi vấn nghiện cờ bạc khi sáng tác ‘Kiếp đỏ đen’.
Duy Mạnh đáp trả trước nghi vấn nghiện cờ bạc khi sáng tác ‘Kiếp đỏ đen’.

In The Mood For Music (thực hiện)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Không thành đoàn sau Chị đẹp, H’Hen Niê debut trong sản phẩm mới của Hồ Quỳnh Hương

Không thành đoàn sau ‘Chị đẹp’, H’Hen Niê debut trong sản phẩm mới của Hồ Quỳnh Hương?

Hoàng Tôn ‘chơi liều’, liệu ăn nhiều hay ăn ít?

Hoàng Tôn ‘chơi liều’, liệu ăn nhiều hay ăn ít?