in

Trường Giang đùa kém duyên – nhây quá lại thành dở

, 15/02/2024 | 11:11

(Nguoinoitieng.vn) – Việc Trường Giang đùa quá trớn hoặc vô duyên thì đã là chuyện được nói nhiều. Nhiều lần trên sóng truyền hình, anh “vô tình lại hữu ý” để miệng của mình đi chơi hơi xa.

Nam diễn viên hài thường xuyên đem đời tư của nghệ sĩ khác ra làm trò đùa khiến họ khó chịu. Một số nạn nhân của anh có thể kể đến như Huỳnh Phương, Khổng Tú Quỳnh, Văn Mai Hương,…

Những câu từ của anh thường móc mỉa vào những mối quan hệ yêu đương, vốn dĩ là chủ đề khá nhạy cảm của Người Nổi Tiếng. Vì vậy không khó để nhận ra khi họ tỏ rõ thái độ khó chịu của mình và bài xích trò đùa của đàn anh.

Không chỉ vậy, Trường Giang còn nhiều lần thể hiện sự “thân mật” quá mức với đồng nghiệp nữ khi có những hành vi như động chạm, hôn má thân thiết. Dù rằng nhiều người cho rằng đó là chỉ khi anh diễn trên sân khấu cho mọi người vui vẻ, nhưng thật sự đã làm xấu đi hình ảnh của anh trong mắt các đồng nghiệp.

Nếu như mọi người chưa quên thì đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến lùm xùm tình ái tay ba giữa nam danh hài với Nam Em và Nhã Phương một thời gây chấn động dư luận.

Ngoài ra, anh còn đem ra các trò đùa vô lý, làm lố để pha trò như trong “2 ngày 1 đêm”, anh bày trò bắt HIEUTHUHAI trả lời câu hỏi: Nếu phải tồn tại trên trái đất này với một người phụ nữ, em sẽ chọn ai để duy trì nòi giống. Sau đó anh còn kêu gọi các bạn nữ làm việc trong ê-kíp đứng để Hiếu chọn khiến cho đàn em khó tránh khỏi sự ngượng ngùng.

Việc làm một diễn viên hài, một MC thì chuyện pha trò là điều cần thiết. Nhưng có những trò đùa, những chuyện sẽ không phù hợp với tất cả mọi người, tất cả mọi nơi. Mong Trường Giang hãy biết điều khiển cái miệng của mình lại, cũng như nhìn kỹ xem người đón nhận câu đùa của mình có thực sự vui vẻ khi nhận nó hay không.
Trường Giang đùa kém duyên - nhây quá lại thành dở.
Trường Giang đùa kém duyên – nhây quá lại thành dở.

In The Mood For Showbiz (phản biện)

Tác giả Thịnh An

“Sự chuyên nghiệp của nghề báo nên là việc nói cho công chúng, họ cần biết gì, chứ không phải điều họ muốn biết.” – Walter Cronkite
Cảm ơn Quý độc giả đã đón đọc bài viết để tiếp bước, để đồng hành
cùng Người Nổi Tiếng.

Kênh ẩm thực ‘Ngô Hoàng Oanh – Cuộc sống Malaysia’ – nơi chia sẻ những công thức nấu ăn ngon Việt Nam, Malaysia và Trung Hoa

Nữ diễn viên Dakota Johnson diện bộ váy cực kỳ đặc biệt đi dự sự kiện