in

Dù hết mình trình diễn và ra sức gọi mời, Trọng Hiếu vẫn liên tục bị khán giả từ chối

, 23/01/2024 | 13:13

(Nguoinoitieng.vn) – Là một trong những ca sĩ được đánh giá cao về vũ đạo, Trọng Hiệu đã có màn trình diễn “cực sung” dành cho các khán giả trên đường phố Hàn Quốc. Trái với sự hết mình và nỗ lực của nam ca sĩ khi cố gắng mời gọi mọi người xung quanh tham gia tiết mục, nhưng họ đều từ chối. Sự hờ hững của người dân Seoul mặc kệ nỗ lực trình diễn và kết nối của Trọng Hiếu khiến nam ca sĩ thất vọng.

> Khám phá ca sĩ Trọng Hiếu màu sắc âm nhạc ‘hiếm có – khó tìm’ của làng nhạc Việt
> Dù hết mình trình diễn và ra sức gọi mời, Trọng Hiếu vẫn liên tục bị khán giả từ chối

Dù ra sức hát, nhảy nhiều giờ cùng 2 vũ công giữa đường phố nhưng Trọng Hiếu không nhận được sự quan tâm:

Tôi biết việc trình diễn ngẫu hứng trên đường phố ở nước ngoài là điều không dễ dàng nhưng không ngờ lại khó đến thế. Tôi cảm thấy mình như một chú hề làm trò mà không ai quan tâm. Âm nhạc và trình diễn là những gì tôi có thể làm tốt nhất. Khi không thể làm tốt điều đó thì tôi không biết tôi có thể làm gì nữa.

Tuy nhiên, với sự nỗ lực của mình, tại đêm diễn ở Hongdae “câu chuyện” đã rẽ sang hướng tích cực hơn.

Lần này, Trọng Hiếu thành công thu hút nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ, không chỉ là người Hàn Quốc mà còn có người Việt Nam sinh sống tại đây. Chia sẻ thêm về việc lựa chọn biểu diễn trên đường phố thay vì biểu diễn trên sân khấu, nam ca sĩ nói:

“Tôi chọn đường phố để trình diễn thay vì những sân khấu lớn vì đây là cách gần gũi để bản thân tiếp cận khán giả, cũng như là cách tôi gặp được nhiều người thuộc nhiều ngành nghề, nơi chốn, công việc khác nhau.

Việc trình diễn ở đường phố, nhất là ở nơi mọi người không biết mình là ai chắc chắn là thử thách về tinh thần và bản lĩnh. Nhưng tôi đã xác định rõ ràng từ đầu:

Tôi làm điều này vì mục tiêu mang văn hóa Việt tới gần với khán giả quốc tế và đặc biệt là đoàn kết, gắn bó tất cả mọi người trên thế giới với nhau thông qua âm nhạc ”.
Dù hết mình trình diễn và ra sức gọi mời, Trọng Hiếu vẫn liên tục bị khán giả từ chối.
Dù hết mình trình diễn và ra sức gọi mời, Trọng Hiếu vẫn liên tục bị khán giả từ chối.

Saobiz (tổng hợp)

Tác giả Cao Giang

Nỗ lực không ngừng nghỉ cho đến khi, mọi giấc mơ trở thành hiện thực. Cảm ơn bạn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí điện tử Người Nổi Tiếng.

Phở của Chi Pu – kẻ ngoại lai khoác danh phở Việt

‘Dị nhân’ vẽ bức tranh dài gần 6m chỉ bằng trí nhớ