in

Nam Em: ‘Hiền Hồ đã trả giá quá đắt khi cặp đại gia. khui hết showbiz đi coi đứa nào không cặp. bé đẹp nên bé có đại gia mà bé xui’

, 18/02/2024 | 12:12

(Nguoinoitieng.vn) – Tối 16/02, trên livestream, Nam Em chia sẻ: “Hiền Hồ đã trả cái giá quá đắt khi cặp đại gia. Khui hết cái showbiz đi coi đứ nào không cặp đại gia không, mà đại gia có ai cặp một cô không, nói nghe chơi.

Bà ấy biết bà ấy xui nhưng mà bây giờ bà ấy không lặp lại con đường ấy là được rồi. Sao mọi người khuyên đẹp mà uổng quá, đẹp mà thế này, thế kia. Bé cũng đẹp, cũng có đại gia, mà tại bé xui chứ trong showbiz thiếu gì người cặp đại gia.

Chẳng qua bà ấy xui thôi nhưng mà sau đó Hiền Hồ cũng nhận ra được cái sai, bà ấy vui vẻ, chơi game mà sống thôi. Người ta biết sai, người ta sửa sai, tại sao không cho người ta sửa mà tối ngày dìm người ta xuống là sao.

Khui hết cái showbiz đi, không có ai cặp đại gia tôi đi bằng đầu cả. Ai cũng cặp đại gia cả, chỉ có điều chưa bị khui thôi.

Ai cũng cặp đại gia cả, ai cũng quần áo hàng hiệu, mà showbiz trả tiền đâu có cao đâu, ở đâu ra chứ? Không có bông hoa tuyết nào sạch cả, đừng tưởng hào quang showbiz sạch, thúi ùm à.”

Nam Em: ‘Hiền Hồ đã trả giá quá đắt khi cặp đại gia. khui hết showbiz đi coi đứa nào không cặp. bé đẹp nên bé có đại gia mà bé xui’.
Nam Em: ‘Hiền Hồ đã trả giá quá đắt khi cặp đại gia. khui hết showbiz đi coi đứa nào không cặp. bé đẹp nên bé có đại gia mà bé xui’.

Hóng Hớt Showbiz (tổng hợp)

Tác giả Vân Thanh

Hy vọng những câu văn của tôi giúp ngày hôm nay của bạn, trở nên vui vẻ hơn. Cảm ơn vì đã ghé thăm bài viết của tôi trên Tạp chí Người Nổi Tiếng.

Uyển Ân: ‘Tôi bị anh Trấn Thành cắt nhiều cảnh trong phim Mai, không có sự ưu ái nào cả’

Xuất hiện ‘chớp nhoáng’ trong phim ‘Mai’, vai diễn của Hoa hậu Tiểu Vy vẫn gây xôn xao cõi mạng