Top 4 con giáp phong lưu đa tình, dễ bắt cá hai tay

- Những con giáp này có số phong lưu, đào hoa, đa tình nên rất dễ vướng vào những mối quan hệ ngoài luồng, "bắt cả 2 tay".

09:01 - 27/01/2016

Top 4 con giáp phong lưu đa tình, dễ "bắt cá hai tay"

Tuổi Hợi

con-giap-phunutodayvn.jpgẢnh minh họa

Đặc điểm trong chuyện tình cảm của người tuổi Hợi là phải luôn có cảm giác yêu và được yêu. Con giáp này yêu khá thực dụng, nên có thể "bắt cá hai tay" để không cảm thấy thiếu thốn tình cảm. Thật may mắn là thói trăng hoa của người tuổi Hợi chỉ phát tác trước . Nếu tìm được một nửa đích thực, họ sẽ hết mực chiều chuộng và nghe lời đối phương răm rắp. Chỉ khi vài mối tình cũ trỗi dậy, họ mới rung rinh nhớ lại chuyện ngày xưa đôi chút.

Tuổi Ngọ

con-giap-phunutodayvn01.jpgẢnh minh họa

Những chú ngựa bất kham này vốn dĩ rất khó nắm bắt. Họ đặc biệt thích cuộc sống tự do bay nhảy và coi trọng thế giới riêng của mình, đối với cũng không ngoại lệ. Đôi khi, tính cách này trở nên thái quá và bị nhiều người đánh giá là cứng nhắc.

Bù lại, người tuổi Ngọ khá chân thành và dành tình cảm nồng nhiệt cho đối phương. Song đừng vội mừng rỡ, bởi sự nồng nhiệt này chỉ tồn tại ở giai đoạn đầu - khi tình yêu thăng hoa. Ngay sau đó hoặc khi gặp phải trở ngại trong tình yêu, họ như biến thành con người khác, vô tâm, lạnh lùng và có thể "dứt áo ra đi" tìm niềm vui mới ngay tức thì. Bởi vậy, trong mắt mọi người, mức độ phong lưu đa tình của con giáp này luôn cao ngất ngưởng.

Tuổi Thìn

con-giap-phunutodayvn02.jpgẢnh minh họa

Người tuổi Thìn  thích chinh phục và trải nghiệm những điều mới lạ thay vì phải gò bó và thủy chung với những thứ cũ rích. Hơn nữa, chính tính cách hài hước, chủ động của người tuổi Thìn rất dễ làm xao lòng người khác giới. Do đó, trong chuyện tình cảm, họ có rất nhiều "vệ tinh" vây quanh và thoải mái lựa chọn.

Hiểu được thế mạnh này của bản thân, người tuổi Thìn thường tỏ vẻ bất cần trong tình yêu. Nếu là người yêu của họ, bạn phải kiên nhẫn, hết mực chiều chuộng và thường xuyên "hâm nóng" tình yêu của mình để có thể giữ "trong ấm, ngoài êm".

Tuổi Tuất

con-giap-phunutodayvn03.jpgẢnh minh họa

Đường tình duyên của con giáp này rất lận đận, thậm chí còn bị chia cắt. Cộng với sự khao khát muốn được quan tâm ai đó và sợ cô đơn, con giáp này cho rằng đó là lý do để trái tim mình có thể chia thành nhiều ngăn. Cuối cùng, họ rơi vào tình trạng "đứng núi này, trông núi nọ" trong tình yêu. Đến khi ngoài 30, người tuổi Tuất mới tìm được một nửa của cuộc đời mình.

(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Cả tuổi trẻ của tôi, sự nghiệp của tôi, tôi từ bỏ hết để , làm vợ, để chăm lo cho gia đình.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Phát hiện ra cái túi buộc kỹ Minh giấu dưới tủ quần áo, em chết lặng không nói được lời nào.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Tôi từng vô cùng hãnh diện với bạn bè khi cưới được Hương làm vợ. Bởi cô ấy là người vô cùng xinh đẹp, và quyến rũ.
(Chia sẻ) - (Phunutoday) - Yêu nhau 7 năm, bao nhiêu kỷ niệm, bao nhiêu tình cảm. Vậy mà mới xa nhau 4 tháng, Trang đã yêu người khác.
Nguồn - phunutoday
Loading...