Kết hôn với người hiến tinh trùng sinh ra con gái mình 3 năm trước

Dân trí Chuyện "kỳ quặc" xảy ra ở Úc khi Aminah Hart có con gái nhờ được hiến tặng tinh trùng từ một người đàn ông. 3 năm sau, cô cưới đúng người cha sinh học của con gái làm chồng.

11:03 - 24/03/2016

Sau khi sinh con gái Leila, Aminah mới gặp Scott Aderrson. Tất cả những gì cô biết về anh trước đó đều là trên hồ sơ, giấy tờ. Aminah chọn Scott trong khoảng 5 ứng viên hiến tặng đơn giản vì anh ấy "vui vẻ và khỏe mạnh", đã có 4 con và từng là một nông dân chơi bóng đá. Hơn nữa, Scott sẵn lòng liên lạc trước khi con gái của Aminah, bé Leila bước sang tuổi 18 tuổi.

Sau khi Aminah và Scott Anderson gặp nhau ngoài đời, họ đã có 2 năm gắn bó bên nhau và quyết định kết hôn trong một đám cưới chẳng rình rang tại khu tổ chức cưới yên tĩnh gần Melbourne vào tháng 12 năm ngoái.

Cặp đôi trở thành đầu bài trên các báo khi chuyện tình cảm của họ xuất hiện 2 năm trước trên một chương trình truyền hình.

"Chuyện xảy ra với tôi và Scott rất ngẫu nhiên thôi", Aminah trò chuyện trên Channel Nine, "tôi không bao giờ xem thụ tinh nhân tạo là dịch vụ hò hẹn".

Những hình ảnh hạnh phúc của cặp vợ chồng "đặc biệt" bên con gái chung Leila ra đời từ thụ tinh nhân tạo:

ket-hon-voi-nguoi-hien-tinh-trung-sinh-r
ket-hon-voi-nguoi-hien-tinh-trung-sinh-r
ket-hon-voi-nguoi-hien-tinh-trung-sinh-r

Huyền AnhTheo Telegraph

ket-hon-voi-nguoi-hien-tinh-trung-sinh-r
Xem thêm :, , ,
Loading...