Ngọc Lan bất ngờ đi thử váy cưới cùng Thanh Bình, fan đặt nghi vấn chuẩn bị đám cưới

Những hình ảnh trong trang phục cô dâu xinh đẹp, lỗng lẫy khiến nhiều fan hâm mộ háo hức chờ đợi ngày đám cưới của cặp đôi trong tương lai gần.

03:05 - 20/05/2017

Mới đây, nữ diễn viên Ngọc Lan bất ngờ đăng tải những hình ảnh trong trang phục váy cưới khiến khán giả vô cùng tò mò. Lường trước được những bức ảnh sẽ gây nhiều bất ngờ với người hâm mộ, nữ diễn viên hóm hỉnh viết: "Chỉ là thử đồ thôi nha, đừng ai hỏi gì hết nha".

Đi cùng nữ diễn viên Mặn hơn muối là ông xã Thanh Bình. Anh chính là người ghi lại những hình ảnh trong trang phục cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy của vợ. Thậm chí, nam diễn viên không ngại nằm xuống sàn nhà để tìm góc đẹp chụp ảnh giúp bà xã.

kul_news_ngoc-lan-3.jpg

kul_news_ngoc-lan-1.jpg

kul_news_ngoc-lan-2.jpg

Trước đó, Ngọc Lan và Thanh Bình tổ chức đám hỏi sau một năm hẹn hò vào tháng 7/2016. Nữ diễn viên cũng công khai sinh con trai đầu lòng vài tháng trước ở Mỹ và vừa trở về Việt Nam cách đây không lâu.

Những hình ảnh cô dâu xinh đẹp, lộng lẫy của Ngọc Lan khiến không ít người hâm mộ tin rằng, cặp đôi sẽ sớm tổ chức một đám cưới hoành tráng trong thời gian tới.

Loading...