Taylor Swift tiếp tục đi bán bún ốc, Beyonce bán bánh mì tại Việt Nam

Sau loạt ảnh Miley Cyrus bán ốc, Adele bán bún bò... lần này thêm nhiều ngôi sao tên tuổi lừng danh thế giới khác đã đi buôn gánh bán bưng tại Việt Nam.

03:03 - 21/03/2017

Có vẻ như cư dân mạng vẫn chưa "đã" tay khi tiếp tục tung ra những bức ảnh "chế" vô cùng hài hước với chủ đề "Các sao về Việt Nam làm nghề gì?". Vẫn là những nữ ca sĩ "đình đám" thế giới thuộc dòng nhạc US-UK, nhưng công chúng hãy quên đi hình ảnh hào nhoáng của họ trên sân khấu, mà thay vào đó là những khoảnh khắc không thể bình dân hơn tại Việt Nam. 

kul_news_anh-che-sao-the-gioi-lam-nghe-gKaty Perry nở một nụ cười tươi "đon đả" chào mời khách mua khoai ủng hộ.kul_news_anh-che-sao-the-gioi-lam-nghe-gBeyonce trông thật dịu dàng, nữ tính bên cạnh xe bánh mì.kul_news_anh-che-sao-the-gioi-lam-nghe-gMong là nữ ca sĩ nhạc Pop/R&B Christina Aguilera sẽ "mua may bán đắt" tại chợ nổi.kul_news_anh-che-sao-the-gioi-lam-nghe-gCông việc PG có lẽ không mấy khả quan với "công chúa nhạc đồng quê", nên đành làm thêm nghề bán bún ốc kiếm thu nhập.kul_news_anh-che-sao-the-gioi-lam-nghe-gBritnet Spear hay còn được cư dân mạng Việt gọi bằng cái tên trìu mến - Bích Nụ, cuối cùng cũng xuất hiện với công việc bán bánh bột lọc trong chợ.kul_news_anh-che-sao-the-gioi-lam-nghe-gLady Gaga bán canh bún cũng phải thật thời trang nhé.kul_news_anh-che-sao-the-gioi-lam-nghe-gCó lẽ bán bún quá ế ẩm, Rinhanna đành chuyển sang bán phá lấu sống qua ngày.

Có thể nói, óc sáng tạo của cư dân mạng là không có giới hạn và đây được đánh giá là trào lưu chế ảnh độc đáo và hài hước nhất từ trước đến nay, khi các ngôi sao tên tuổi trở thành "nạn nhân" bất đắc dĩ.

Trước đó, không ít người nổi tiếng trong showbiz Việt cũng đã có những bức ảnh "để đời" cũng nhờ bàn tay "biến hóa" của cư dân mạng.

Loading...