Tặng độc giả quà từ phim The Martian

VnExpress tặng độc giả ở Hà Nội và TP HCM 13 món quà từ bộ phim được so sánh như "câu chuyện về Robinson trên Sao Hỏa".

04:10 - 12/10/2015

gây bất ngờ trên toàn thế giới khi doanh thu tại các quốc gia và vùng lãnh thổ như Hàn Quốc, Đức, Bắc Mỹ... đạt con số ấn tượng. Tổng doanh thu toàn cầu của phim sau 10 ngày hiện trên 227 triệu USD.

Bên cạnh những lời có cánh dành cho bộ phim, nhiều tờ báo và nhà phê bình cũng đánh giá cao diễn xuất của tài tử Matt Damon. Anh được xem là "phi hành gia dí dỏm nhất hành tinh". Phim đang được cho là ứng cử viên tiềm năng tại Oscar năm nay.

martian-matt-01-800-9155-1444639261.jpg

Matt Damon trong một cảnh phim.

Đơn độc trên vũ trụ bao la trong phim, ở phim trường, Matt Damon cũng phải diễn xuất một mình suốt gần 5 tuần. Anh chia sẻ: "Đây là một trải nghiệm hoàn toàn mới trong sự nghiệp của tôi. Được vào vai Watney quả là một đặc ân với tôi. Anh ấy là biểu tượng của rất nhiều điều ý nghĩa trong cuộc sống".

Trong phim, Matt Damon vào vai phi hành gia Mark Watney, bị mắc kẹt trên Sao Hỏa một mình. Anh vừa phải tìm cách trồng khoai tây nuôi sống bản thân trên mảnh đất không gì có thể sống nổi, vừa liên hệ về Trái Đất để cầu cứu. Phim được dánh giá cao trên các chuyên trang điện ảnh như Rotten Tomatoes (7,9/10) hay IMDb (8,3/10).

The Martian đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

camara-lens-8130-1444639261.jpg

Quà tặng độc giả gồm camera lens cho điện thoại, tấm kê chuột máy tính...

Nhân dịp phim đang chiếu, CGV dành tặng độc giả VnExpress ở Hà Nội và TP HCM 13 phần quà từ phim.

Để có cơ hội nhận quà, mời độc giả tham gia trả lời câu hỏi sau:

The Martian được xây dựng dựa trên tiểu thuyết cùng tên của tác giả nào?

A. Suzanne Collins

B. J. K. Rowling

C. Andy Weir

D. James Dashner

Độc giả để trả lời câu hỏi và đăng ký nhận quà, đặt tiêu đề email "Qua tang The Martian" (tiếng Việt không dấu). Vui lòng cung cấp đầy đủ tên, địa chỉ, email, số điện thoại liên lạc và món quà bạn muốn nhận.

Thời hạn nhận thư: Đến hết ngày 16/10. Ban biên tập sẽ bốc thăm ngẫu nhiên chín độc giả may mắn và trực tiếp liên lạc trao quà tặng sau ngày 17/10.

Ban Giải Trí

Loading...