Hoàng Bách - Khánh Long dùng chiêu lột đồ, trở thành quán quân Nhạc hội Song Ca

Với màn trình diễn ấn tượng cùng sự khéo léo của chiêu thức lột đồ giúp Hoàng Bách - Khánh Long trở thành quán quân mùa đầu tiên của Nhạc Hội Song Ca.

03:04 - 17/04/2017

Đêm chung kết chương trình Nhạc Hội Song Ca vừa diễn ra vào tối 16/4 mang lại cho khán giả nhiều cảm xúc với những màn song ca đa dạng, nhiều màu sắc và bất ngờ. Trong đêm chung kết, khán giả chỉ bình chọn một lần duy nhất sau khi top 5 đã trình diễn xong. Điều này càng tăng thêm kịch tính cho chương trình và giảm áp lực cho các cặp đôi so với cách bình chọn sau từng bài hát ở các vòng trước.

album_kulnews_hoang-bach-2.jpgThế nhưng màn trình diễn của anh và Khánh Long với liên khúc Ba kể con nghe, Hát cám ơn cuộc đời thật sự làm bùng nổ phim trường Nhạc Hội Song Ca.album_kulnews_hoang-bahc.jpgHai ca khúc thể hiện mối dây liên hệ giữa hai anh em ngoài đời là âm nhạc, bóng đá và tình cha con.album_kulnews_hoang-bach-4.jpgNhờ kết hợp khéo léo mà cặp đôi đã đạt hiệu quả như ý khi sử dụng chiêu thức “lột đồ” trên sân khấu vốn không quá xa lạ với khán giả.album_kulnews_hoang-bach-3.jpgĐây có lẽ là cặp đôi ăn ý nhất trong chương trình vì ngoài đời họ đã thật sự trở thành người thân của nhau.

Cặp đôi Hoàng Bách – Khánh Long đã xuất sắc giành giải Quán quân mùa đầu tiên của chương trình Nhạc Hội Song Ca với 39% lượt bình chọn của khán giả tại trường quay. Đây cũng là đội có điểm số cao nhất trong vòng loại, được đi thẳng vào chung kết và giữ kỉ lục có ca khúc đạt số điểm kỉ lục của chương trình.

album_kulnews_hoang-bach-11.jpgHoàng Bách – Khánh Long trở thành quán quân của Nhạc Hội Song Ca.
Loading...