Gia Hưng - Mẫu nhí đồng hành cùng Hot Face 2017

Với sự góp mặt của 30 mẫu nhí đồng hành trong chương trình Hot Face 2017 đã làm buổi công bố càng trở lên hấp dẫn với phần trình diễn rất chuyên nghiệp của các mẫu nhí đáng yêu trong đó có 1 gương mặt rất mới của làng mẫu nhí - cậu bé Gia Hưng.

04:04 - 19/04/2017

Gia Hưng năm nay 10 tuổi, đang là học sinh tiểu học nhưng đã tỏ ra có niềm đam mê rất lớn đối với nghệ thuật. Tính cách tuy hơi trầm lặng nhưng Gia Hưng luôn thể hiện tình cảm và niềm đam mê nghệ qua nét vẽ trong các bức tranh nhưng lại rất sôi động, cuốn hút trong những bước nhảy hiện đại cá tính. Hiện tại Gia Hưng đang theo học vẽ, học nhảy hiện đại, ép dẻo và trình diễn thời trang tại CLB Linh Anh.

maunhigiahung.jpg

Siêu mẫu nhí Gia Hưng chụp ảnh với các bạn siêu mẫu nhí trong chương trình Hot Face 2017.

Cậu bé đa tài Gia Hưng luôn là gương mặt hotboy trong đội tuyển Linh Anh Talent Kid của CLB Linh Anh. Tuy đây là lần đầu tiên Gia Hưng tham gia biểu diễn trong một chương trình lớn như Hot Face 2017 nhưng cậu bé đã vượt qua được tất cả những bỡ ngỡ ban đầu nhờ sự yêu mến và giúp đỡ của mọi người và đặc biệt là của cô Kiều Thúy Linh - Chủ nhiệm CLB Linh Anh - người luôn sát cánh, hướng dẫn và chỉ bảo tận tình cho Gia Hưng trong suốt thời gian cậu bé theo học tại CLB Linh Anh. 

maunhigiahung-3.jpg

Cô Kiều Thúy Linh - Chủ nhiệm CLB Linh Anh - là người luôn tin tưởng, động viên và ủng hộ Siêu mẫu nhí Gia Hưng.( Thứ 3, từ bên trái sang)

Theo học trình diễn thời trang với cô Huyền Thu - Siêu Mẫu Nguyễn Thị Thu Huyền thuộc Freelance Model vừa đạt Á khôi của Miss Cezanne 2016, nên Gia hưng luôn có được phong cách trình diễn tự tin với những bước catwalk vững chắc trên sàn diễn và cách tạo dáng siêu ngầu mà vẫn đẹp mắt, các bạn cùng ngắm nhìn những hình ảnh của mẫu nhí Gia Hưng khi đời thường và cả trên sàn diễn của Hot Face Việt Nam 2017 dưới đây:

maunhigiahung15.jpg

Mẫu nhí Gia Hưng

maunhigiahung6.jpg
maunhigiahung12.jpg

Mẫu nhí Gia Hưng - Mẫu nhí Ngân Hà

maunhigiahung10.jpg
maunhigiahung5.jpg
maunhigiahung9.jpg
maunhigiahung7.jpg
maunhigiahung14.jpg

Mẫu nhí Gia Hưng -  Mẫu nhí Linh Chi

maunhigiahung8.jpg
maunhigiahung1.jpg
maunhigiahung11.jpg

 

Loading...