Phải làm gì để cưỡng lại sức hút từ người tình trẻ?

Chàng trai ấy kém tôi 10 tuổi và mang đến cho tôi mọi thứ chồng chưa bao giờ đáp ứng được.

08:05 - 01/05/2016

Tôi 36 tuổi. Hôn nhân của chúng tôi không tình yêu, hai vợ chồng chẳng dành thời gian cho nhau, cũng không hề có "chuyện ấy". Trong 4 năm qua, tôi có mối quan hệ lén lút một một người đàn ông kém mình 10 tuổi. Anh ấy mang lại cho tôi mọi thứ tôi cần. Tôi biết ngoại tình là sai trái. Tôi đã nhiều lần chia tay nhưng sau đó lại không thể cưỡng lại khi anh ấy tìm tới. Tôi không thể nói "không". Tôi biết mối quan hệ này sẽ chẳng có tương lai. 

Với người tình trẻ, tôi là người đàn bà đầu tiên trong tình trường của anh ấy và tôi cũng không hiểu tại sao anh ta vẫn muốn ở bên tôi. Bởi tôi quá dễ dãi và anh ta biết có thể thoải mái "yêu" tôi mà chẳng phải gắn kết gì hay anh ta thực sự quan tâm, có tình cảm với tôi? Tôi thấy xấu hổ bởi những hành động của mình và muốn thoát ra khỏi tình trạng này nhưng không thể dừng lại được (julie)

phunu-6931-1461982524.jpg

Trả lời của chuyên gia tâm lý trên trang Chicago Suntimes:

Hãy nói cho chồng bạn biết những gì đang diễn ra và lý do của việc đó, rồi kết thúc cuộc hôn nhân mà lẽ ra nên đặt dấu chấm hết từ lâu. 

Sau đó, hãy hỏi người tình trẻ về ý định của anh ta trong mối quan hệ với bạn rồi quyết định có nên tiếp tục gặp anh ta nữa hay không. Anh ta có thể yêu bạn nhưng nếu vậy, câu hỏi cần đặt ra tiếp theo là bạn có yêu họ không hay đó chỉ là một thói quen khó bỏ? 

Bạn không phải là nô lệ tình dục của người đàn ông trẻ ấy và khi bạn nghĩ mình có lựa chọn tốt hơn, bạn sẽ tìm được cách để nói "không" với anh ta.

Vương Linh

Loading...