Đạo diễn King Kong 2 thăm phim trường của Ngô Thanh Vân

Đến Việt Nam tìm bối cảnh cho bom tấn "Kong: Skull Island", đạo diễn Jordan Vogt-Roberts ghé thăm phim trường "Tấm Cám" ở Ninh Bình.

04:09 - 14/09/2015

Đạo diễn Hollywood - Jordan Vogt- Roberts - cùng đoàn phim Kong: Skull Island (King Kong: Đảo sọ) đang ở Việt Nam tìm bối cảnh cho bộ phim được truyền cảm hứng từ tác phẩm điện ảnh nổi tiếng . Đạo diễn Roberts và Ngô Thanh Vân quen biết nhau thông công ty đại diện của Ngô Thanh Vân tại Mỹ là UTA. Vì thế, khi đoàn đặt chân đến Việt Nam, ông quyết định dành thời gian đến thăm nữ diễn viên tại Ninh Binh. Đây là nơi người đẹp cùng đoàn phim Tấm Cám: Chuyện chưa kể đang có những cảnh quay.

ngo-thanh-van-2-4571-1442220213.jpg

Jordan Vogt- Roberts ghé thăm Ngô Thanh Vân khi cô đang quay ở Ninh Bình.

Chuyến thăm còn có ông Larry Fong - một D.O.P. (đạo diễn hình ảnh). Larry Fong là đạo diễn hình ảnh của các bộ phim nổi tiếng như 300, Super 8, Watchmen, Now You See Me, phim truyền hình Lost và sắp tới là bom tấn sẽ ra mắt vào năm sau.

Dù rất bận rộn với vai trò là của Tấm Cám, Ngô Thanh Vân dành thời gian giới thiệu cho Jordan Vogt-Roberts và Larry Fong sơ lược về dự án điện ảnh thứ hai của mình. Cô không giấu được cảm giác sung sướng khi đạo diễn đàn anh trong nghề ngồi với cô sau màn hình chỉ đạo phim trường, cùng trao đổi kinh nghiệm làm phim.

"Tôi rất vui khi gặp Jodan Vogt-Roberts tại Việt Nam và mừng hơn khi biết ông có thể chọn Việt Nam là bối cảnh trong phim Hollywood thời gian tới. Rất tiếc cả hai chúng tôi đều bận rộn với tiến độ công việc riêng nên chưa có thêm nhiều thời gian trao đổi. Tôi cũng không đủ thời gian để trực tiếp giới thiệu với đoàn về cảnh đẹp ở Việt Nam. Tôi hy vọng các phim trong và ngoài nước mang những hình ảnh đẹp của Việt Nam đến khán giả khắp nơi. Đó cũng là mục đích lớn của tôi khi bắt tay vào công việc làm phim", Ngô Thanh Vân nói.

NTV-dang-gioi-thieu-doan-phim-4933-7991-

Ngô Thanh Vân giới thiệu cho đạo diễn Mỹ về đoàn phim của mình.

Tấm Cám: Chuyện chưa kể do Ngô Thanh Vân sản xuất và lần đầu tiên làm đạo diễn. Tác phẩm này thuộc thể loại phim giả tưởng (fantasy film), lấy cảm hứng từ truyện cổ dân gian Việt Nam. Bộ phim có sự tham gia của Ngô Thanh Vân, nhóm 365, Ninh Dương Lan Ngọc, Hạ Vi, Ngọc Trai... Phim quay tại Ninh Bình, Bến Lức, Bình Dương và dự kiến ra mắt vào mùa hè 2016.

Jordan Vogt-Roberts là đạo diễn truyền hình, điện ảnh kiêm biên kịch người Mỹ. Ông nổi danh từ bộ phim độc lập đầu tay vào năm 2013 kể về hành trình tìm đến cuộc sống tự do, tự lập của ba cậu bé bỏ nhà vào rừng.

Kong: Skull Island là một dự án phim bom tấn của hãng Warner Bros. do ông đạo diễn. Phim có sự tham gia của các diễn viên tên tuổi Hollywood như Tom Hiddleston, Brie Larson, Samuel L. Jackson, Corey Hawkins và Jason Mitchell. Đây là dạng phim "prequel" - phim phát hành sau nhưng lại kể về sự việc diễn ra trước cả phần phim đầu tiên của loạt phim. Kong: Skull Island dự kiến ra rạp vào tháng 3/2017.

Thất Sơn

Loading...