Hoài Linh xúc động khi được Việt Hương nhường tiền thưởng

Việt Hương ngỏ ý tặng 50 triệu đồng giúp nam danh hài xây đền thờ tổ nghiệp nhưng Hoài Linh từ chối khéo.

01:08 - 24/08/2015

Tập 9 chương trình Bí mật đêm chủ nhật phát sóng tối ngày 23/8 nhận nhiều ý kiến đánh giá cao từ khán giả. Phần lớn tình huống đặt ra được nghệ sĩ xử lý hợp lý, mang tới nhiều tràng cười. Chung cuộc, Việt Hương giành chiến thắng và nhận số tiền thưởng 50 triệu đồng. Đây là lần đầu cô giành giải thưởng kể từ đầu chương trình.

ho3-1372-1440381017.jpg

Tập 9, các diễn viên phối hợp ăn ý, tạo ra các tình huống hài hước. Ảnh: Lê Nhân.

Việt Hương quyết định gửi số tiền thưởng cho Hoài Linh với mong muốn góp phần giúp nghệ sĩ đàn anh xây đền thờ tổ. Trước tấm lòng của cô, danh hài nói: " xây đền của tôi đã có từ 16 năm nay và tôi làm bằng tất cả công sức của mình. Hôm nay khi được Việt Hương trao số tiền này, tôi rất xúc động. Nhưng tôi còn khỏe, tổ nghiệp còn cho tôi làm việc được thì tôi sẽ tiếp tục cố gắng. Phần thưởng này tôi nghĩ có nhiều người khác cần đến hơn".

Tuy nhiên sau đó vì Việt Hương quyết tâm giữ ý nguyện ban đầu, Hoài Linh đành nghe theo.

ho-1999-1440381017.jpg

Hoài Linh kìm nén sự xúc động trước tấm lòng của Việt Hương. Ảnh: Lê Nhân.

Những năm gần đây, Hoài Linh làm giám khảo, MC và đi diễn ở nhiều chương trình. Tiền bạc kiếm được, danh hài dồn lại để xây nhà thờ tổ nghiệp ở Bình Dương. Mong muốn của anh là đền thờ này trở thành nơi kết nối nghệ sĩ, là chỗ dựa tinh thần để họ làm nghề. Ngoài ra đây cũng là nơi cưu mang nghệ sĩ lớn tuổi không có nơi nương tựa.

Từ khi khởi công, Hoài Linh chỉ dùng tiền kiếm được của mình để xây dựng mà không nhờ bất kỳ ai quyên góp.

Hải Lan

Loading...