Tưởng bị sỏi thận, người phụ nữ bất ngờ sinh con

Dân trí Dù đã là mẹ của ba đứa trẻ nhưng Stephanie Jaegers vẫn không thể phát hiện ra bất cứ dấu hiệu gì cho thấy mình đang mang thai.

07:11 - 11/11/2016

Ngày 19/10, Stephanie Jaegers bỗng nhiên đau bụng dữ dội, cơn đau dai dẳng suốt cả ngày và người phụ nữ cảm thấy khó chịu khi đi vệ sinh. Tất cả các biểu hiện đều phù hợp với triệu chứng của sỏi thận nên chồng đưa Stephanie đến bệnh viện để khám. Bất ngờ thay, câu hỏi đầu tiên mà các y tá hỏi là cô đang có thai hay không.

photo-1-1478824362496.jpg
Sau ba lần sinh con, bà mẹ được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng mãn kinh sớm

“Trước khi sự việc diễn ra tôi đã đọc nhiều câu chuyện khác nhau về việc mang thai mà người mẹ không hề hay biết. Tôi đã nghĩ rằng làm thế nào mà họ có thể không biết về cơ thể mình như vậy được. Thế rồi cuối cùng tôi lại trở thành một trong số đó.”, Stephanie trả lời phỏng vấn.

photo-2-1478824363294.jpg
Cả chồng và Stephanie đều sốc khi biết mình chuẩn bị có người con thứ tư

Người phụ nữ tiết lộ mình và chồng đã bị sốc đồng thời thấy vô cùng sợ hãi. Suốt trong thời gian mang thai, Stephanie không hề kiêng khem bất cứ điều gì. Bà mẹ vẫn có kinh nguyệt bình thường, không hề tăng cân, thậm chí còn đi tàu lượn siêu tốc, bị vỡ xương cổ chân và chụp X quang.

photo-3-1478824362843.jpg
Dù bị sinh ngược, cậu bé Shaun vẫn cực kì khỏe mạnh

“Hầu hết khi mang thai tám tháng mọi người đã có một thời gian dài để chuẩn bị tinh thần, vật chất, tài chính cho việc sinh nở còn tôi thì chỉ có vài giờ. Rõ ràng tôi đã lâm bồn trong một trạng thái hoàn toàn tiêu cực và hoảng loạn. Khi họ đặt đứa bé trong vòng tay, tôi mới nhận ra rằng cần phải đặt tên cho con mình.”, Stephanie chia sẻ.

Trà XanhTheo BB

Tag :, , , ,