Huawei sắp tung ra smartphone không viền hoàn toàn vào ngày 14/11?

Dân trí Xiaomi Mi Mix đang tạo nên một kỷ lục mới khi sở hữu màn hình không viền đầy ấn tượng, chiếm đến 91,3% bề mặt trước của máy. Tuy nhiên kỉ lục này có thể sắp được phá bởi chính "người đồng hương" Huawei. Hãng này tiết lộ sẽ ra mắt smartphone không viền hoàn toàn. Mi Mix - smartphone viền siêu mỏng của Xiaomi đã xuất hiện ở Việt Nam

07:11 - 09/11/2016

mr9p-1478617827091.png

Dẫn thông tin từ PhoneArena, Xiaomi Mi Mix đang tạo cơn sốt tại Trung Quốc khi đợt mở bán đầu tiên đã cháy sạch hàng trong 10 giây. Điều gây sốt của sản phẩm này đến từ thiết kế đặc biệt với màn hình gần như không viền, chiếm đến 91,3% mặt trước. Dù kích thước 6,4 inch nhưng thiết kế này khiến cho Mi Mix khá gọn.

PhoneArena cũng cho biết, các nhà sản xuất khác ở Trung Quốc cũng đã bắt đầu để ý đến yếu tố màn hình không viền và cũng tỏ ý sẽ cho ra mắt một sản phẩm tương tự.

Trong đó, Huawei, một nhà sản xuất điện thoại di động lớn nhất tại Trung Quốc vừa tiết lộ trên mạng xã hội Weibo rằng, họ sẽ cho ra mắt một smartphone màn hình tràn 4 cạnh. Cả bốn cạnh của màn hình sẽ vát cong không viền và bao bọc bởi màn hình cong 2.5 D.

Huawei cho biết, màn hình của máy gần như không viền - nó tựa như một chiếc điện thoại ý tưởng và có thể là chiếc điện thoại của tương lai.

Các bài đăng trên Weibo của Huawei cũng tiết lộ sản phẩm này có thể sẽ không được gắn mác Huawei mà có thể đứng dưới một thương hiệu khác, có thể là thương hiệu con của hãng này - Honor.

Ngoài ra, PhoneArena cũng cho biết, ngoài Huawei thì một thương hiệu khác là Meizu cũng đang tính ra mắt một sản phẩm màn hình không viền hoàn toàn, chiếm 100% bề mặt trước thông qua một bức ảnh rò rỉ gần đây.

Theo công bố, ngày 14/11 tới đây, Huawei sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm mới và nhiều khả năng smartphone không viền hoàn toàn mới của hãng sẽ được giới thiệu. Sự kiện này cũng sẽ giới thiệu lại đến công chúng mẫu sản phẩm Huawei Mate 9 và Mate 9 Pro.

Phan Tuấn

Tag :, , , , , , , ,