Thủ lĩnh Aerosmith Steven Tyler cai nghiện thuốc giảm đau

Ngôi sao nhạc rock Steven Tyler, thủ lĩnh của nhóm Aerosmith đã quyết định đi cai nghiện hôm 22/12 vừa qua. Ca sỹ nổi tiếng này mắc chứng nghiện thuốc giảm đau từ nhiều năm nay.

12:12 - 23/12/2009
aerosmith1.jpg
Rocker Steve Tyler

Trong thư gửi tạp chí People, Steven Tyler viết: “Với sự giúp đỡ của gia đình và các bác sỹ, tôi hi vọng sẽ cai nghiện thành công và quay trở lại thu âm, biểu diễn cùng các bạn của tôi. Tôi yêu Aerosmith và luôn muốn hát cùng họ. Tôi rất xúc động trước tình cảm mọi người dành cho tôi và đó là động lực để tôi hoàn thành khóa cai nghiện của mình.”

Cô con gái nổi tiếng của Steven Tyler, diễn viên Liv Tyler nói: “Gia đình tôi luôn ở bên cạnh và cổ vũ cha tôi. Ông ấy là một người dũng cảm và tôi tin rằng cha tôi sẽ cai nghiện thành công. Tôi yêu cha tôi và sẽ luôn cổ vũ ông ấy, cha tôi sẽ cai nghiện được - vì ông ấy, gia đình, bạn bè và người hâm mộ.”

Steven Tyler từng bị gãy xương và trải qua vài ca phẫu thuật chỉnh hình trong gần chục năm nay. Cơ thể đau nhức, mỏi mệt khi phải biểu diễn liên tục là lý do chủ yếu dẫn tới việc Steven Tyler lạm dụng thuốc giảm đau.

nhomaerosmith1.jpg

Nhóm Aerosmith (Steven tyler đứng giữa)

Vào những năm 70, 80 thế kỷ trước khi còn ở đỉnh cao danh vọng, Steven Tyler đã được biết tới như một “con nghiện” ma túy và rượu. Năm 1986 Steven Tyler từng đi cai nghiện và ông tuyên bố không uống rượu trở lại cho tới những năm gần đây.

Các thành viên của nhóm Aerosmith rất quan tâm tới sức khỏe của bạn mình và họ hi vọng Steven Tyler sẽ cai nghiện tốt để sớm quay lại biểu diễn.

Nhóm Aerosmith, với sự dẫn dắt của thủ lĩnh Steven Tyler đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp của mình. Aerosmith từng giành 4 giải Grammy, 10 giải MTV Video Music Awards, được lưu danh vào tòa nhà Rock and Roll Hall of Fame…

(Theo tintuconline)

Loading...