Thầy giáo cưỡng hiếp học sinh 15 tuổi thích lưu ảnh khiêu dâm trong điện thoại

- Tại trường trung học Hạ Long, thị trấn Sa Khẩu, thành phố Cung Hồ, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc, một vị giáo viên đã cưỡng hiếp học trò mới 15 tuổi. Hiện, vị giáo viên này đã bị bắt giữ.

08:07 - 16/07/2013
Đây là giáo viên dạy chính trị, 50 tuổi, họ Đặng. Nạn nhân tên Tiểu Tinh (tên nạn nhân đã được thay đổi), năm nay 15 tuổi, là học sinh của gã thầy giáo đồi bại.
1.jpg
Bà nội của Tiểu Tinh là người đâm đơn kiện. Qua giám định, bé Tiểu Tinh bị rách màng trinh, gã thầy giáo họ Đặng kia cũng thừa nhận có quan hệ với Tiểu Tinh. Qua tìm hiểu, bé Tiểu Tinh bị viêm màng não nên chậm phát triển hơn các bạn. Bố mẹ của bé làm việc ở Thâm Quyến, bé sống với bà nội. Bị xâm hại nhiều lần, chịu không nổi, bé mới thổ lộ mọi chuyện.Phóng viên đã liên lạc với hiệu trưởng trường học nơi giáo viên họ Đặng công tác nhưng không nhận được sự hợp tác, nói rằng nhầm số.Một nữ học sinh cũ của tay giáo viên này cho biết, trong quá trình giảng dạy hắn đặc biệt chú ý đến các học sinh nữ, điện thoại di động thường có hình ảnh khiêu dâm. Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.
Nguyễn Nga (Theo China)
giáo viên, học sinh, khiêu dâm, điện thoại di động, hiếp, thầy giáo, bà nội, bị bắt, công tác, chính trị giáo viên, tiểu tinh, học sinh, bé tiểu tinh bị, cưỡng hiếp học, ảnh khiêu dâm, vị giáo viên, giáo viên này, gã thầy giáo, bé tiểu tinh, Thầy giáo cưỡng hiếp học sinh 15 tuổi thích lưu ảnh khiêu dâm trong điện thoại
Loading...